Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Thế giới tìm kiếm gì nhiều nhất trên Google năm 2017?

  15/12/2017

(Techz.vn) Google vừa ra mắt Year in Search 2017, trang tổng kết những từ khoá tìm kiếm nổi bật nhất năm trên nền tảng của hãng, dựa vào thống kê từ Google Trends.

Tổng cộng, Google đã công bố hơn 40 danh sách tốp 10 từ khóa tìm kiếm trên toàn cầu và ở từng quốc gia, vùng lãng thổ khắp thế giới. Các danh sách này bao gồm nhiều hạng mục khác nhau, từ con người, tin tức tới phim ảnh, sự kiện thể thao, ...

Tính trên toàn cầu, từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm nay là bão Irma. Đây là cơn bão mạnh nhất từng được ghi nhận ở Đại Tây Dương, đã biến nhiều khu vực ở bang Florida của Mỹ thành đống đổ nát hoang tàn mà nhiều người ví như cảnh ngày tận thế.

Hai mẫu laptop cũ tphcm flagship 2017 của Apple là iPhone 8 và iPhone X lần lượt là những từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 2 và thứ 3 trên toàn thế giới năm nay.

Trong tốp 5 từ khóa được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất còn có tên Matt Lauer, cựu phát thanh viên của chương trình Today Show, người bị kênh truyền hình NBC sa thải hồi tháng 11 vừa qua vì các cáo buộc có hành vi tình dục không đứng đắn tại nơi làm việc cũng như Meghan Markle, nữ diễn viên Mỹ đang thu hút nhiều sự chú ý của dư luận sau khi trở thành hôn thê của Hoàng tử nước Anh Harry.

Matt Lauer và Meghan Markle cũng là hai từ khóa được thế giới tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017 ở hạng mục Con người, theo Google Trends.

Nguồn: www.techz.vn