Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Thiếu nguồn cung, người dùng ở Việt Nam phải đợi đến tháng 4 mới có pin iPhone 6 Plus để thay

  12/01/2018

(Techz.vn) Người dùng iPhone 6 Plus có nhu cầu thay pin chính hãng với giá ưu đãi có thể phải đợi đến đầu tháng 4 do không đủ nguồn cung.

Theo tài liệu nội bộ mà Apple gửi tới các Trung tâm bảo hành và Apple Store, nguồn pin dành cho iPhone 6 Plus đang trong tình trạng khan hiếm và không có sẵn cho đến đầu tháng 4. Người dùng Mỹ và một số khu vực khác như Trung Đông, châu Phi, châu Mỹ Latin, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không thể thay mới pin cho iPhone 6 Plus trước thời gian này.

Người dùng iPhone 6 Plus có thể phải đợi đến đầu tháng 4 nếu muốn thay pin với giá ưu đãi của Apple.

Trong khi đó, người dùng hai phiên bản iPhone 6 và iPhone 6s Plus chỉ phải đợi "khoảng hai tuần". Các mẫu iPhone khác, gồm iPhone 6s, iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone SE không bị ảnh hưởng do nguồn pin trong kho đang có sẵn.

Theo Macrumors, một số người dùng ở New York và Bắc Carolina cho biết Apple Store tại đây đã từ chối thay pin cho iPhone 6 Plus đến cuối tháng 3. Trong khi đó, một nhà cung cấp dịch vụ bảo hành do Apple ủy quyền cho biết, hiện người dùng đăng ký thay pin iPhone 7 và iPhone 7 Plus nhiều hơn, do các mẫu cũ không (hoặc còn rất ít) pin để thay.

Nguồn: www.techz.vn