Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Thử dùng 3G "tẹt ga" với Thánh SIM của Vietnamobile: Chơi game "hết nấc", lướt facebook "hết xẩy"

  27/01/2018

(Techz.vn) Người dùng giờ đây có thể truy cập “thả ga” mạng dữ liệu 3GB với Thánh SIM của Vietnamobile.

Vì sao gọi là “Thánh SIM”?

“Thánh SIM” là tên gọi ưu ái mà nhà mạng Vietnamobile muốn đặt ra để hướng đến đối tượng người dùng có nhu cầu cao trong việc truy cập 3G mạng tốc độ cao tại Việt Nam.

Và “Thánh SIM” sẽ hoàn toàn phù hợp với những tiêu chí hàng đầu mà người dùng đề ra, từ mức giá, đến tốc độ, sự tiện dụng và khả năng hỗ trợ lâu dài từ nhà mạng Vietnamobile.

Mở xu hướng, kết nối người dùng

Thánh SIM của Vietnamobile đã mở ra xu hướng sử dụng mạng data “thả ga” trong bối cảnh cước phí internet tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chỉ với mức giá 40.000 đồng để sở hữu Thánh SIM, người dùng sẽ có trọn thế giới trong lòng bàn tay dù bất cứ ở đâu, nơi nào. 

Tốt hơn cả thế, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về tốc độ mạng, lưu lượng sử dụng và chi phí trả hàng tháng để tiếp tục sử dụng gói dữ liệu của Vietnamobile.

Ngay cả với những ai đang e ngại việc xem một đoạn video hay lướt Facebook trong khoảng thời gian dài sẽ hao tổn nhiều dung lượng. Thì với Thánh SIM, mọi chuyện sẽ được giải quyết “êm đẹp”.

3GB để sử dụng trong vòng 24 giờ đồng hồ với tốc độ cao và gói băng thông tốc độ chậm hơn trong khoảng thời gian còn lại có lẽ là gói dung lượng đáp ứng tốt được hầu hết nhu cầu sử dụng của một người dùng thông thường. Từ việc truy cập mạng để liên lạc, đọc báo, xem phim, chơi game. Thánh SIM “thừa sức” để làm chủ cuộc chơi. 

Người dùng được lợi gì?

Mức giá chính thức mà Vietnamobile đưa ra cho “Thánh SIM” là 40.000 đồng. Nhưng sau khi đăng ký và kích hoạt thành công với cú pháp [*999# OK] người dùng sẽ có 20.000 đồng trong tài khoản và gói dữ liệu miễn phí lên đến 3GB/ngày trong vòng 1 tháng. Sau khi dùng hết mức 3GB/ngày với tốc độ truy cập cao, tốc độ sẽ bị thuyên giảm xuống mức thấp hơn, tương đương mạng dữ liệu GPRS, tốc độ thấp này chỉ duy trì trong ngày.

Và như thế, dung lượng 3GB sẽ được lặp đi lặp lại mỗi ngày, bạn sẽ thoải mái sử dụng gói dung lượng này trong vòng 30 ngày. Cuối cùng, số dung lượng tổng cộng mà bạn nhận được trong một tháng sẽ là 90GB. 

Sau khi sử dụng trọn vẹn 30 ngày, người dùng chỉ phải nạp thêm 20.000 đồng để tiếp tục xài gói dung lượng này thêm 30 ngày kế tiếp.

Bên cạnh đó, người dùng có thể tăng các gói nộp tiền của mình để nhận các mức ưu đãi khác nhau của Vietnamobile. Khi nộp từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng, bạn có thể sử dụng gói dung lượng 3GB/ngày trong vòng 90 ngày. Hay nộp 100.000 đồng, người dùng tha hồ “vùng vẫy” mạng 3G với thời gian sử dụng lên đến 180 ngày. 

Chưa hết, người dùng có thể sử dụng số tiền trong tài khoản để thực hiện các cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng với mức phí cực kỳ hấp dẫn, chỉ 680 đồng/phút, hoặc nhắn tin với mức phí thông thường 300 đồng/tin. 

Nguồn: www.techz.vn