Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký

Thu mua Iphone cũ giá cao

Dịch vụ thu mua Iphone cũ tại điện máy Việt Long có đáng tin cậy không?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua Iphone cũ, chúng tôi tự tin là một trong những đại lý thu mua Iphone cũ với giá cao nhất. Chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra máy ngay trước mặt khách hàng và trả lại toàn vẹn máy khi đã thẩm định tình trạng máy xong. Chính vì thu mua với giá cao cùng với công tác thẩm định an tâm, nhiều khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ thu mua Iphone của công ty điện máy Việt Long chúng tôi.

thu mua iphone cu

Lợi ích của thu mua Iphone cũ của công ty điện máy Việt Long:

  • Thu mua với giá cao hơn thị trường
  • Đội ngũ nhân viên thẩm định tình trạng Iphone cũ chuyên nghiệp và thật thà chúng tôi cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ có mức giá hợp lý và chân thật nhất, tuyệt đối không hạ giá Iphone của khách để mưu lợi.
  • Hình thức thanh toán đa dạng theo nhu cầu khách hàng: tiền mặt, chuyển khoản…
  • Khách hàng được tư vấn miễn phí khi có nhu cầu mua điện thoại mới hoặc khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ về giá khi mua điện thoại mới để có thể giảm chi phí tối đa cho quý khách.
  • Được hưởng chế độ bảo hành định kỳ trong vòng 1 năm đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ thu mua Iphone cũ.

thu mua iphone cu

Những điểm cần nhớ khi bạn bán Iphone cũ

Khi quý khách có nhu cầu bán Iphone cũ, quý khách nên lựa chọn những công ty điện máy có uy tín, chất lượng để sử dụng dịch vụ thu mua Iphone cũ để tránh tình trạng khách hàng bị ép giá hoặc gặp phải tình trạng Iphone bị hư và không dùng được sau khi bị kiểm tra máy. 

Ngoài ra, khi thực hiện giao dịch bán Iphone cũ, quý khách nên thực hiện các bước thoát hoặc xóa hết các tài khoản, mật khẩu, hình ảnh, video, thông tin, bảo mật... đã được lưu trong máy để tránh những tình trạng không mong muốn. 

thu mua iphone cu gia cao

Sau khi thẩm định nhưng tôi lại không muốn bán nữa có được hay không?

Điện máy Việt Long đã gặp nhiều trường hợp khách hàng đổi lại ý như thế này, vì bản thân chúng tôi hiểu, điện thoại là vật bất ly thân với hầu hết người dùng, dù Iphone có hư họ đôi khi vẫn muốn giữ lại làm kỉ niệm vì không nỡ bán, và chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí tôn trọng khách hàng. Nếu khách hàng cảm thấy giá cả không hợp lý hoặc thay đổi quyết định không muốn bán nữa chúng tôi sẽ hoàn toàn vui vẻ chấp nhận và khách hàng không cần hoàn trả bất kỳ chi phí nào nếu cảm thấy không hài lòng với thái độ cũng như dịch vụ thu mua Iphone cũ của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ 094.9999.356 MR.VIỆT/ 0909.954.145 MS.ĐÀO để phàn nàn và không cần phải trả bất cứ khoản tiền nào cho nhân viên.

thu mua iphone cu gia cao

Tại sao tôi nên chọn dịch vụ thu mua Iphone của Việt Long?

Vì điện máy Việt Long chấp nhận thu mua các loại Iphone với giá siêu cao từ Iphone còn bảo hành , hết bảo hành cho đến iPhone mới nguyên chưa active chưa sử dụng từ máy chính hãng mã VN/A đến máy xách tay Mỹ, Nhật Bản,  Hàn, Châu  u, Úc …từ phiên bản quốc tế đến bản lock. Với các dòng iPhone X, iPhone 8 plus , iPhone 7 ,iPhone 7 plus ,iPhone 8, iPhone SE2 với đủ màu sắc và dung lượng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng thu mua iphone hư main, bể màn hình, bể lưng, vỏ máy (xác máy).

thu mua iphone cu

Dịch vụ của các bạn có thu mua Iphone cũ với số lượng lớn không?

Với những khách hàng bán Iphone cũ với số lượng lớn, khách hàng có thể nhận được những mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn đến từ Việt Long, giá máy thu mua sẽ được báo tốt nhất so với thị trường bên ngoài và không bao gồm phí dịch vụ bên trong.

thu mua iphone cu gia cao

Lý do tôi phải sử dụng dịch vụ thu mua Iphone cũ của Điện máy Việt Long?

Bên cạnh những lợi ích đã nêu ở phía trên bài viết, chỉ cần quý khách trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ hiểu được lý do tại sao chúng tôi có thể tồn tại một cách uy tín trong lòng người dùng trong thị trường thu mua Iphone rộng lớn này.

Tôi muốn biết bảng giá tham khảo thu mua Iphone cũ?

Thật ra chúng tôi không đặt một mức giá cố định nào cho Iphone cũ cả, vì như vậy sẽ không công bằng với người bán vì việc thẩm định giá là tùy vào nhiều yếu tố khác nhau nên sẽ có những mức giá ưu đãi và chân thật nhất đối với tình trạng máy của khách hàng.

thu mua iphone cu gia cao

Khi nào đến giao dịch thì được?

Công ty điện máy Việt Long phục vụ từ thứ 2 - CN, từ 7h sáng - 10h tối. Số hotline luôn phục vụ 24/24. Quý khách vui lòng gọi để được phục vụ. Xin hãy gọi đến số 094.9999.356 MR.VIỆT/ 0909.954.145 MS.ĐÀO để được giải đáp mọi thắc mắc. Địa chỉ điện máy Việt Long: 362 Đường số 8 - Phường 11 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM

Điện máy Việt Long cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ thu mua Iphone cũ giá cao nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thật thà và dày dạn kinh nghiệm.