Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Thu mua laptop Quận 1

  20/09/2020

Bạn có laptop cũ hỏng vứt xó vì chi phí sửa chữa cao, bạn có laptop cũ không có nhu cầu sử dụng tới, để lâu thì sợ hỏng? hoặc bạn có laptop cũ muốn lên đời một “em” mới hơn? Và bạn cần tìm đơn vị thu mua laptop Quận 1 có giá thu mua tốt nhất để bán. Hãy gọi điện máy Việt Long để được thu mua laptop tận nơi với giá cao nhất so với thị trường.

thu mua iphone

Bạn có laptop cũ hỏng vứt xó vì chi phí sửa chữa cao, bạn có laptop cũ không có nhu cầu sử dụng tới, để lâu thì sợ hỏng? hoặc bạn có laptop cũ muốn lên đời một “em” mới hơn? Và bạn cần tìm đơn vị thu mua laptop Quận 1 có giá thu mua tốt nhất để bán. Hãy gọi điện máy Việt Long để được thu mua laptop tận nơi với giá cao nhất so với thị trường.

Điện máy Việt Long chuyên thu mua laptop Quận 1uy tín, giá cao

Việt Long là đơn vị chuyên thu mua laptop Quận 1uy tín và lâu năm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá và cảm nhận là đơn vị tin cậy để trải nghiệm dịch vụ thu mua laptop  giá cao bởi:

Chúng tôi có đội ngũ thẩm định là những kỹ thuật viên máy tính dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng kiểm tra, đánh giá sản phẩm laptop một cách trung thực, khách quan nhất, để đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ thu mua laptop mà còn giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi một cách thỏa mái và hài lòng nhất.

Nếu quý khách hàng ngại di chuyển, ngại thời tiết mưa nắng thất thường, tắc đường, kẹt xe,… Chúng tôi sẽ tới tận nơi để thu mua rất nhanh chóng. Báo giá ngay cho khách hàng khi kiểm tra máy hoặc qua điện thoại khi nhận được đầy đủ thông tin sản phẩm. Nếu quý khách hàng đồng ý với mức giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ thanh toán nhanh gọn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi nhận hàng. Nếu quý khách hàng không đồng ý bán, chúng tôi luôn vui vẻ và không tính bất cứ khoản phí nào cả.

Điện máy Việt Long chuyên thu mua laptop cũ giá cao các loại như sau:

 • Laptop các thương hiệu đang còn sử dụng bình thường
 • Laptop cũ bị hỏng, chưa sửa chữa
 • Laptop đời đã cũ, không có nhu cầu sử dụng nữa
 • Laptop hỏng vô phương cứu chữa

Thu mua laptop Quận 1

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thu mua laptop Quạn 1 tại Điện máy Việt Long

 • Thu mua tất cả các sản phẩm laptop các thương hiệu với giá tốt nhất thị trường, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
 • Quý khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi kiểm tra, thẩm định chất lượng laptop tại Việt Long là trung thực và khách quan.
 • Thu mua tận nơi nhanh chóng, không ngại tắc đường, kẹt xe, không ngại thời tiết xấu hay giờ cao điểm mà không mất thêm bất kể khoản chi phí nào
 • Thu mua laptop không giới hạn về số lượng
 • Báo giá nhanh chóng, chính xác ngay khi nhận được các thông tin liên quan tới sản phẩm, không để khách hàng phải chờ đợi lâu, không tính phí.
 • Thanh toán nhanh gọn, một lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.
 • Được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi về giá khi sử dụng dịch vụ mua laptop tại điện máy Việt Long.

Thời gian có thể sử dụng dịch vụ thu mua laptop Quận 1 của Điện máy Việt Long như thế nào?

Chúng tôi mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 tới chủ nhật), bắt đầu từ 7 giờ sáng và kết thúc vào 10 giờ tối mỗi ngày. Riêng số điện thoại hotline của chúng tôi thì phục vụ quý khách hàng 24/24.  Quý khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ tại điện máy Việt Long vui lòng liên hệ để được phục vụ tận tình, chu đáo.

Điện máy Việt Long chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy và uy tín nhất để cho bạn lựa chọn và trải nghiệm với mức giá tốt nhất và sự hài lòng cao nhất!