Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký

Thu mua máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, tủ đông, tủ mát giá cao tphcm

Chuyên thu mua máy lạnh - máy giặt - tủ lạnh - tủ đông - tủ mát giá cao, uy tín, đến tận nơi tháo dỡ vận chuyển, tiền mặt ngay. Ở đâu mua giá cao chúng tôi mua cao hơn. Gọi ngay !

CÔNG TY THHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH VIỆT LONG

Địa chỉ: 362 Đường số 8 - Phường 11 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM

Số điện thoại liên lạc: 094.9999.356 MR.VIỆT - 0909.954.145 MS.ĐÀO

thu mua may lanh cu, thu mua máy lạnh cũ

VIỆT LONG chuyên thu mua máy lanh cũ - tủ lạnh cũ - máy giặt cũ - tủ đông, tủ mát cũ tại nhà giá cao tại Gò vấp, Tp. HCM và các tỉnh thành trên cả nước, chúng tôi chuyên thu mua máy lạnh cũ của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, National.... Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 094.9999.356 Mr.VIỆT bạn sẽ được báo ngay khi nói cấu hình, thông số và tình trạng của máy, sau đó giá cả của máy sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã của máy cũ hay mới, khả năng hoạt động của máy sau khi chúng tôi cho nhân viên xuống xem tận nhà.

VIỆT LONG chủ yếu thu mua máy lanh cũ - tủ lạnh cũ - máy giặt cũ - tủ đông, tủ mát của các công trình di đời, công ty, nhà hàng, khách sạn, hay các hộ gia đình không còn muốn sử dụng máy lạnh nữa hoặc mua đổi cái mới. Chúng tôi thu mua máy lạnh cũ tận nhà, giá cả đúng với thị trường hiện tại và được thanh toán tại chỗ và miễn phí công thao lắp, di dời.

Nếu quý khách cần bán máy lạnh cũ xin gọi cho chúng tôi qua điện thoại 094.9999.356 MR.VIỆT

Dù khách hàng ở xa hay gần, nếu thật sự có nhu cầu thu mua máy lanh cũ - tủ lạnh cũ - máy giặt cũ - tủ đông, tủ mát ở TpHCM. Công ty chúng tôi sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá cho quý khách ngay khi xem xong. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy lanh cũ - tủ lạnh cũ - máy giặt cũ - tủ đông, tủ mát của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất bằng tiền tươi.

Quý khách hàng còn được miễn phí tư vấn khi bán máy lạnh cũ cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được giảm giá nếu đổi các loại máy lạnh mới để tiết kiệm chi phí.

Quý khách hàng có thể đổi máy cũ lấy máy mới với giá phải chăng. Nếu Quý khách hàng là khách hàng thân thiết của chúng tôi sẽ được dịch vụ bảo hành định kỳ cho quý khách trong vòng 1 năm.

Trong lĩnh vực điện lạnh,  chúng tôi cam kết với quý khách rằng nếu quý khách công tác với tôi chỉ một lần, chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lanh cũ - tủ lạnh cũ - máy giặt cũ - tủ đông, tủ mát tại Gò Vấp nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

Bên cạnh đó chung tôi còn chia hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua máy lạnh cũ cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty.

✔ Thanh lý thu mua máy lạnh: thanh lý máy lạnh cũ mới, máy lạnh invester, máy lạnh công suất 1hp, 2hp,… 30hp, 45hp… thu mua máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần… thu mua máy lạnh cũ tất cả các hãng: panasonic, daikin, toshiba, lg, samsung, hitachi… Thanh lý dòng máy lạnh nhỏ gia đình hoặc ở các văn phòng công ty, máy lạnh toà nhà, siêu thị, máy lạnh công nghiệp.

✔ Thanh lý thu mua tủ lạnh: thanh lý tủ lạnh tất cả các hãng phổ biến hiện nay như sanyo, electrolux, lg, mitsubishi, sharp… thanh lý tủ lạnh tất cả sức chứa từ 60 lít đến 700 lít, thanh lý tủ lạnh cũ mới, trao đổi tủ lạnh khi quý khách cần.
✔ Thanh lý thu mua máy giặt: thanh lý máy giặt các hãng: electrolux, panosonic, lg, samsung, sanyo, toshiba… thanh lý máy giặt cửa trên, cửa dưới, thanh lý máy giặt 7kg đến 30kg…
✔ Thanh lý thu mua tủ đông, tủ mát: sanaky, alaska với giá cao nhất thị trường.

Ngoài ra, Công ty còn có các dịch vụ khác như về vệ sinh máy lạnhbảo trì máy lạnh, sữa chữa máy lạnh tận nhà. 

Nếu Quý khách có sử dụng bất cứ dịch vụ gì của chúng tôi. Xin hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, khắc phục triệt để, bảo dưỡng và chăm sóc máy kỹ lưỡng nhất.

Chúng tôi phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại gần xa, vậy nên xin hãy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Mọi chi tiết xui vui lòng liên hệ:

094.9999.356 MR.VIỆT  0909.954.145 MS.ĐÀO