Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Thuê laptop để làm gì

  20/10/2020

Hiện nay, nhu cầu thuê laotop để sử dụng ngày càng được nhiều đơn vị, cá nhân lựa chọn bởi những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại. Tại sao dịch vụ thuê laptop lại thu hút nhiều đơn vị lựa chọn? Thue laptop để làm gì? Những thắc mắc trên của khách hàng sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của điện máy Việt Long.

thu mua iphone

Hiện nay, nhu cầu thuê laptop để sử dụng ngày càng được nhiều đơn vị, cá nhân lựa chọn bởi những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại. Tại sao dịch vụ thuê laptop lại thu hút nhiều đơn vị lựa chọn? Thuê laptop để làm gì? Những thắc mắc trên của khách hàng sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của điện máy Việt Long.

Thuê laptop để làm gì?

Như chúng ta đã biết thì với sự phát triển của công nghệ thời đại 4.0 như hiện nay, laptop trở thành thiết bị gần như không thể thiếu với nhiều hoạt động như học tập, làm việc, vui chơi, giải trí. Các thông tin, kiến thức chia sẻ, các cuộc thi online, các hoạt động đào tạo trực tuyến, các hoạt động kết nối từ nhiều địa điểm khác nhau, các hoạt động làm việc nhóm, … luôn cần có laptop để làm việc. Và laptop trở thành yêu cầu bắt buộc trong công việc hoặc hoạt động học tập của bạn để đạt hiệu quả cao nhất.

Câu hỏi đặt ra là, nếu bạn chưa thể mua được laptop vì điều kiện chưa cho phép hoặc laptop của bạn đột nhiên bị hỏng, chưa thể sửa chữa kịp thời. Nếu doanh nghiệp của bạn cần một số lượng laptop lớn để phục vụ sự kiện, hội thảo, tập huấn nào đó với số lượng lớn người tham gia, trong khi doanh nghiệp không thể bỏ ra một khoản ngân sách lớn để đầu tư cho một vài sự kiện diễn ra không thường xuyên thì bạn sẽ làm gì?

Chắc chắn là chúng ta cần phải tìm đến dịch vụ cho thuê laptop trọn gói rồi đúng không nào. Vậy thuê laptop để làm gì?

  • Thuê laptop để phục vụ nhu cầu học tập khi bạn chưa có laptop để sử dụng hoặc laptop của bạn gặp sự cố chưa thể khắc phục
  • Thuê laptop để phục vụ cho các sự kiện của doanh nghiệp như hội thảo, hội họp, các buổi tập huấn, đào tạo phần mềm, các cuộc thi, …lớn của doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị.
  • Thuê laptop để đáp ứng nhu cầu học tập, sự kiện tại nơi mà bạn, doanh nghiệp bạn không thể mang theo được các thiết bị cần thiết cho công việc ở đó. Chẳng hạn như doanh nghiệp của bạn ở Hà Nội mà sự kiện của công ty bạn tổ chức ở Hồ Chí Minh.
  • Thuê laptop để phục vụ nhu cầu giải trí cá nhân như chơi games, tham gia các giải đấu games chuyên nghiệp, …

Thuê laptop để làm gì

Vì sao bạn nên thuê laptop

Khi bạn muốn sử dụng laptop để phục vụ nhu cầu của mình nhưng không muốn sở hữu một chiếc laptop cho các nhu cầu đó thì sử dụng dịch vụ cho thuê laptop TPHCM chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn lúc này. Bởi:

  • Thuê laptop giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc
  • Thuê laptop giúp bạn không phải lo việc bảo dưỡng, hỏng hóc thiết bị bởi việc này đã có bên cung cấp chịu trách nhiệm. Bạn sẽ được đổi máy để đảm bảo việc sử dụng liên tục khi máy móc bạn thuê gặp sự cố.
  • Bạn có thể thuê laptop với bất cứ cấu hình hay kiểu dáng, thương hiệu mà bạn mong muốn để đáp ứng nhu cầu công việc nào đó mà không cần phải bỏ tiền ra để mua một sản phẩm tương tự như vậy.
  • Tính tiện lợi cao, linh hoạt cao, tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn
  • Đối với doanh nghiệp khi sử dụng laptop thuê để phục vụ các sự kiện lớn, hội thảo, tập huấn, bạn không cần phải bỏ ra số tiền lớn để mua máy nhưng vẫn hoàn thành được công việc của mình một cách chuyên nghiệp và bài bản.
  • Giá thành thuê máy rẻ hơn rất nhiều so với chi phí mua máy.

Tôi có thể thuê laptop ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cho thuê laptop uy tín, giá tốt tại thành phố Hồ Chí Minh thì điện máy Việt Long là đơn vị rất phù hợp cho sự lựa chọn của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán, cho thuê laptop chuyên nghiệp, các thương hiệu, điện máy Việt Long có đầy đủ năng lực cung ứng, năng lực phục vụ với mức giá tốt cho cá nhân và doanh nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê laptop chất lượng, mẫu mã đẹp, cấu hình mạnh, giá tốt, vui lòng liên hệ 094.9999.356 MR.VIỆT - 0974.12.44.66 MS.ANH ĐÀO để được phục vụ tận tình, chu đáo.