Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Thưởng Tết ngân hàng: Đã có nhà băng hứa thưởng đến 7 tháng lương

  31/01/2018

(Techz.vn) Hầu hết lãnh đạo ngân hàng đều khẳng định mức thưởng Tết cho nhân viên năm nay sẽ tăng cho với năm 2017, nhưng không cố định một mức nào mà phụ thuộc vào hiệu quả công việc.

Trao đổi với phóng viên, nhiều lãnh đạo ngân hàng cho biết do năm 2018 lợi nhuận vượt kế hoạch đề ra nên mức lương, thưởng Tết Nguyên đán 2018 cao hơn so với năm trước.

Thưởng xứng đáng với hiệu quả công việc

Bà Phạm Vũ Minh Đan, Giám đốc khối Quản trị nguồn nhân lực Techcombank, cho biết mức thưởng của ngân hàng năm nay sẽ xứng đáng, gắn với hiệu quả công việc.

"Chính sách thưởng của ngân hàng sẽ phản ánh đúng nỗ lực của nhân viên", bà Đan chia sẻ.

Ông Đỗ Tuấn Anh, Phó chủ tịch HĐQT Techcombank cũng cho biết ngân hàng mong muốn tạo ra môi trường làm việc cân bằng, thuận lợi trong suốt một năm. Con số thưởng sẽ mang lại sự khích lệ nhưng không muốn chạy đua về số tiền thưởng cao nhất.

Nhiều lãnh đạo ngân hàng khẳng định thưởng Tết Nguyên đán 2018 chắc chắn sẽ tăng so với năm 2017. Ảnh minh họa: Quang Thắng.

"Tiền thưởng Tết Nguyên đán cho nhân viên được tính theo công thức, đảm bảo minh bạch, có thể từ 1 đến 7 tháng lương", ông Tuấn Anh cho biết.

Năm 2016, Techcombank cũng gây xôn xao thị trường khi thưởng Tết Nguyên đán cho nhân viên 7 tháng lương. Đây cũng là ngân hàng có mức thưởng cao nhất trong năm 2016.

Tại Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018, nhiều lãnh đạo ngân hàng cũng khẳng định mức thưởng Tết năm 2018 sẽ tăng.

Ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch HĐQT TPBank, cho rằng thưởng Tết năm nay chắc chắn khá hơn năm ngoái nhờ kết quả kinh doanh hiệu quả. Tuy nhiên, mức cụ thể sẽ tùy vào từng đối tượng, vị trí, công việc và đơn vị công tác...

Trong khi đó, ông Phạm Doãn Sơn, Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc LienVietPostBank, cũng cho biết ban lãnh đạo ngân hàng sẽ cố gắng mang lại ấm no hơn năm ngoái để động viên nhân viên.

Nguồn: www.techz.vn