Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký

Tin tức công nghệ

Có nên tin thông số dung lượng trên ổ cứng cho laptop?  20/11/2018

Có nên tin thông số dung lượng trên ổ cứng cho laptop?

Có nhiều người mua luôn thắc mắc tại sao chỉ mới sử dụng một phần nhỏ của dung lượng cho phép nhưng máy tính lại bị chậm, thậm chí là lag. Vậy có phải bạn đã mua nhầm một thanh RAM, ổ cứng giả??
Kiến thức cơ bản để lựa chọn ổ lưu trữ  20/11/2018

Kiến thức cơ bản để lựa chọn ổ lưu trữ

Dưới đây là những kiến thức cơ bản giúp người dùng có thể hiểu sơ lược một số thông tin và có thể sử dụng khi chọn mua ổ cứng.
Thói quen cá nhân không tốt khi dùng máy lạnh  15/09/2018

Thói quen cá nhân không tốt khi dùng máy lạnh

Dưới đây là những thói quen xấu phổ biến của người dùng gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của các dòng máy lạnh hiện đại.
Phân tích lợi ích của máy lạnh tủ đứng  15/09/2018

Phân tích lợi ích của máy lạnh tủ đứng

Đa số người dùng khi mua máy lạnh thường chọn mua máy lạnh treo tường thông thường nhưng lại quên nhìn qua những mẫu máy lạnh khác có thể là phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn, bài viết dưới đây sẽ phân tích điểm mạnh và yếu của máy lạnh tủ đứng.
Mẫu máy lạnh ăn khách của Midea  11/09/2018

Mẫu máy lạnh ăn khách của Midea

Tuy dòng máy lạnh của hãng Midea không phổ biến bằng những dòng máy lạnh khác nhưng vẫn có một số mẫu máy lạnh của Midea làm người dùng thích thú.
Máy lạnh công nghiệp tiên tiến nhất của LG  10/09/2018

Máy lạnh công nghiệp tiên tiến nhất của LG

Dòng máy lạnh LG luôn nổi tiếng vì sự cải tiến, chất lượng, mẫu mã được đổi mới thường xuyên. Mới đây hãng LG lại cho ra mắt dòng sản phẩm máy lạnh mới được cải tiến với công nghệ tiên tiến nhất.
Top máy lạnh lọc khí ô nhiễm được ưa chuông  08/09/2018

Top máy lạnh lọc khí ô nhiễm được ưa chuông

Với sự phát triển của đất nước thì việc ô nhiễm không khí là không thể tránh khỏi. Bụi bẩn, không khí ô nhiễm ở khắp mọi nơi, biết được nhu cầu của người dùng một số hãng máy lạnh đã cho ra đời những dòng máy có tính năng lọc khuẩn và tạo ra một không gian trong lành trong chính căn nhà của bạn.
Đọc ý nghĩa tem được dán trên máy lạnh  07/09/2018

Đọc ý nghĩa tem được dán trên máy lạnh

Nếu tinh ý, các bạn sẽ thấy trên mỗi máy lạnh trên thị trường hiện nay đều có một miếng tem màu xanh lá với các hình gôi sao trên đó, và số lượng ngôi sao là từ 1-5 tùy vào dòng máy, loại máy và hãng sản xuất.
Công nghệ điều khiển máy lạnh mới nhất của Daikin  07/09/2018

Công nghệ điều khiển máy lạnh mới nhất của Daikin

Mới đây hãng sản xuất thiết bị điện lạnh Daikin đã cho ra mắt công nghệ mới nhất hiện nay của công ty đó là công nghệ điều khiển máy lạnh bằng điện thoại dù bạn đang ở bất kì đâu chỉ cần có wifi là bạn có thể sử dụng được.
Máy lọc không khí trong máy lạnh  05/09/2018

Máy lọc không khí trong máy lạnh

Máy lọc không khí không còn xa lạ với người dùng Việt Nam trong những năm gần đây với tình trạng ô nhiễm ở Việt Nam, nhiều người dùng đã nghĩ đến việc mua thêm 1 máy lọc không khí trong nhà để làm giảm nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.