Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Tính năng tiện lợi của máy lạnh tủ đứng

  23/10/2018

Nhiều người phân vân giữ việc chọn mua tủ lạnh thông thường và tủ lạnh dứng, vậy bạn đã nắm chắc các tính năng nổi bật mà máy lạnh tủ đứng sở hữu chưa?

thu mua iphone

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao dòng máy lạnh cũ nổi bật giúp thiết bị sử dụng năng lượng hiệu quả. Có thể điểm qua một số ứng dụng nổi bật như sử dụng Gas R32, R410A giúp hiệu quả làm lạnh tốt hơn, thân thiện với môi trường và người sử dụng, hay công nghệ DC Inverter là bước tiến mới nhất của Inverter giúp máy hoạt động bền bỉ hơn, êm ái và tiết kiệm điện năng hơn. Nhiều gia đình sau khi tham khảo thị trường chung, đã mạnh dạn gỡ bỏ dàn máy lạnh cũ, công nghệ lạc hậu để thay thế bằng máy mới kể cả khi máy cũ chưa hề có trục trặc.

cho thue may lanh tu dung

Biết nhu cầu của thị trường là thế nên có rất nhiều dịch vụ cho thuê máy lạnh tủ đứng có ứng dụng hệ thống lọc khí tự động như Dual Cool Inverter được ra mắt. Sản phẩm này vừa tiết kiệm điện vừa lọc sạch khí được khá nhiều người lựa chọn. Ưu điểm là khả năng kháng khuẩn khử mùi trên dàn tản nhiệt, tạo ion diệt khuẩn, loại bỏ các loại bụi bẩn không cho chúng quay trở lại phòng. Tuy nhiên, đây chỉ là tính năng phụ vì khả năng lọc thấp do bộ lọc đơn giản. Với dòng máy lạnh thanh lọc không khí có khá nhiều lựa chọn linh hoạt dành cho người tiêu dùng tùy theo nhu cầu và mức giá dao động từ trong khoảng 10 - 14 triệu đồng.

cho thue may lanh

Vì môi trường ngày càng trở nên tệ hơn và ô nhiễm hơn xưa, cả nhà sản xuất, đại lý cho thuê máy lạnh và người tiêu dùng đều hướng đến thế hệ máy điều hòa nhiệt độ có công nghệ lọc không khí, diệt khuẩn: vừa hạn chế ô nhiễm vừa chăm sóc sức khỏe toàn diện. Không chỉ bảo vệ môi trường, máy điều hòa thế hệ mới còn vượt trội hơn khi tích hợp chức năng thanh lọc không khí trong phòng, chủ động tạo ra môi trường sống an toàn cho người sử dụng.

may lanh cu

Các tính năng đặc biệt của từng loại sản phẩm, đa số người mua còn rất quan tâm đến chế độ hậu mãi khi mua điều hòa. Những nỗ lực trong hoạt động chăm sóc khách hàng như giải đáp nhanh thắc mắc, chính sách đổi trả tiện lợi, đáp ứng hiệu quả nhu cầu lắp đặt và bảo hành luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng có xu hướng tìm kiếm những địa chỉ bán hàng uy tín, có chế độ đổi trả hợp lý, thanh toán đơn giản, tiện ích… như nhũng đại lý bán máy lạnh cũ.