Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Tizen sắp hết thời, Samsung Gear S4 sẽ chạy Google Wear OS?

  24/05/2018

(Techz.vn) Tin đồn về Samsung Gear S4 liên tục xuất hiện gần đây, cho thấy thời gian ra mắt của chiếc smartwatch cao cấp này đã không còn xa nữa.

thu mua iphone

Các báo cáo trước đây cho biết, Gear S4 với tên mã Galileo đang được phát triển tại Hoa Kỳ và sẽ có hai kích cỡ.

Một thông tin mới đây từ tài khoản @universeice tuyên bố rằng, Samsung đang làm việc với một chiếc smartwatch chạy hệ điều hành Wear OS từ Google (trước đây có tên gọi là Android Wear), và chiếc smartwatch này rất có thể là Gear S4.

Nếu đây là sự thật thì sẽ là một bất ngờ thú vị, bởi các thiết bị đeo thông minh của Samsung có truyền thống chạy trên hệ điều hành Tizen "cây nhà lá vườn" của hãng. Ngoại trừ chiếc Gear Live 2014 và Galaxy Gear phiên bản đầu, chúng khởi chạy Android nhưng sau đó cũng được thay thế bằng Tizen thông qua bản cập nhật phần mềm.

Theo báo cáo xuất hiện trên một blog Weibo của Trung Quốc, vẫn chưa rõ Samsung có ý định tách dòng sản phẩm Wear OS ra khỏi Tizen, hay là thay thế hoàn toàn Tizen. Tuy nhiên, với sự nổ lực phát triển Tizen của nhà sản xuất Hàn Quốc trong thời gian dài, thì khó có khả năng hãng sẽ thay thế hoàn toàn Tizen, ít nhất là trong một khoảng thời gian nữa.

Nguồn: www.techz.vn