Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Tôi thực sự đã quá chán iPhone 8 Plus và chuyển về dùng iPhone 6S

  07/12/2017

(Techz.vn) Một vài tuần trước, tôi đã có một biến cố mà chắc hẳn ai cũng sợ điều này: Màn hình chiếc iPhone của tôi đã bị vỡ.

Trong 3 năm sử dụng chiếc iPhone ấy, tôi chưa bao giờ làm vỡ màn hình hay bị hư hỏng bất cứ thứ gì. Và điều gì đến cũng đến, tôi đã đánh rơi chiếc iPhone 6S trên xe điện ngầm. Kết quả sau cú "va chạm" đấy thì chắc hẳn ai cũng đoán được: vỡ màn hình.

Tôi bắt đầu suy nghĩ về việc có nên sửa chiếc smartphone này hay không, bởi dù gì, nó cũng sắp "lỗi thời" rồi. Và đây có lẽ là thời gian tốt để tôi thử nghiệm chiếc iPhone 8 Plus mới. Thế nên, tôi đã ngưng sử dụng chiếc iPhone 6S trong 1 tuần, chuyển đổi thẻ SIM sang chiếc iPhone 8 Plus và sử dụng nó hằng ngày. Sau khi kết thúc, tôi lại quay trở lại với chiếc iphone cũ của mình. Tôi cứ tưởng rằng mình sẽ cảm thấy có một chút buồn khi đã bỏ lỡ một thiết bị khá đẹp và hoàn hảo này, mà quay trở lại với chiếc máy cũ đã hư hỏng của mình. Thế nhưng, sự thật là tôi cảm thấy ngược lại.

Và đây là 6 lý do để tôi làm điều đó:

iPhone 8 Plus vẫn quá to đối với tôi

iPhone 8 Plus là một sự thay đổi lớn. Một trong những điều đó chính là kích thước của nó khi so với chiếc 6S phiên bản thường của tôi.

Tôi cầm chiếc laptop cũ tphcm này trên tay và cứ có cảm giác nó quá khổng lồ. Tôi không thể quen với kích thước này, thậm chí là sau vài ngày sử dụng nó. Tôi đã có cảm giác phải thay đổi hầu hết quần áo để có thể chứa chiếc điện thoại khá to này, và thậm chí là liên tục có suy nghĩ rằng tôi có thể đánh rơi nó. Tay tôi khá nhỏ và điều này gây ra cho tôi khá nhiều rắc rối khi sử dụng thiết bị này, thậm chí kể cả tính năng Reachability của Apple, cho phép người dùng xem các nội dung tốt hơn khi dịch chúng lên phía trên đầu màn hình bằng cách nhấp đôi vào nút Home.

Tôi không thể chịu nổi cảnh thiếu cổng tai nghe

Apple đã "xóa sổ" cổng tai nghe trên những chiếc điện thoại của họ cách đây 1 năm trước. Và tôi vẫn sẽ không sử dụng nó. Tôi hiểu lý do tại sao họ làm điều đó. Nó thuộc về công nghệ và tôi chấp nhận điều đó.

Đã có vô số lần tôi quên rằng iPhone 8 Plus không hề có cổng tai nghe. Khi tôi đi về nhà cho dịp Lễ Tạ ơn, Tôi đã mang bên cạnh mình chiếc tai nghe on-ear của Sony nhằm sử dụng khi trên máy bay. Vâng, và dĩ nhiên, tôi không thể nào cắm vào chiếc điện thoại này.

Khi tôi gọi một cuộc điện thoại, tôi nhanh chóng vồ lấy chiếc tai nghe Apple EarPods đi kèm với chiếc 6S chỉ để nhớ rằng, tôi không thể sử dụng chúng.

Tôi biết bạn đang nghĩ gì. Giải pháp cho điều này là những chiếc tai nghe Bluetooth. Đó không phải là vấn đề. Tôi rất thích những chiếc tai nghe Bluetooth. Tôi đã kết nối nó với chiếc tai nghe Powerbeats của mình. Nó hoạt động rất tốt khi tập thể dục và nghe nhạc, nhưng chất lượng âm thanh của nó lại cực kì tệ khi sử dụng chúng để gọi điện thoại, vì thế, chúng không thể trở thành những chiếc tai nghe luôn kè kè bên tai.

Hiện tại, tôi cực kì thích việc có cổng tai nghe của chiếc iPhone 6S.

iPhone 8 Plus quá nặng

iPhone 8 Plus có mặt sau làm bằng kính, điều này làm nó trở nên nặng nề hơn so với các thế hệ trước với cân nặng khoảng 200 gram.

Nguồn: www.techz.vn