Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Top 5 điều cần biết trong mua bán ipad cũ

  09/09/2020

Bạn muốn mua ipad cũ để phục vụ nhu cầu học tập, giải trí hay bạn muốn bán ipad cũ để lên đời ipad mới. Để việc mua bán được thuận lợi và được giá nhất bạn cần có những kinh nghiệm nhất định. Top 5 điều cần biết trong mua bán ipad cũ dưới đây có thể sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để bạn tham khảo nhé.

thu mua iphone

Bạn muốn mua ipad cũ để phục vụ nhu cầu học tập, giải trí hay bạn muốn bán ipad cũ để lên đời ipad mới. Để việc mua bán được thuận lợi và được giá nhất bạn cần có những kinh nghiệm nhất định. Top 5 điều cần biết trong mua bán ipad cũ dưới đây có thể sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để bạn tham khảo nhé.

Top 5 điều cần biết khi mua ipad cũ

Để mua được chiếc ipad cũ phù hợp với tiêu chí với giá thành hợp lý, bạn có thể tham khảo những điều cần biết sau:

Kiểm tra ngoại hình máy:

Đầu tiên bạn cần quan sát ngoại hình máy xem máy còn mới không, vỏ máy có bị xước, rơi, vỡ không, màn hình máy còn cảm ứng tốt không, các khe căm kết nối còn tốt không.

Tiếp đến, cần kiểm tra nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng xem có nhạy không, kiểm tra kết nối wife, 4G,..

Chiếc ipad cũ có ngoại hình còn tốt nghĩa là các phần trên còn tốt theo tiêu chuẩn của bạn.

Kiểm tra phần mềm:

Bạn mở màn hình chính lên và giữ lâu 1 icon bất kì cho đến khi các icon rung nhẹ. Dùng ngón tay di chuyển 1 icon khắp màn hình để kiểm tra độ nhạy của cảm ứng. Nếu icon bị tuột ra ở một điểm nào đó thì có nghĩa là cảm ứng ở vị trí đó bị liệt.Để kiểm tra lại cảm ứng một lần nữa bạn có thể mở phần soạn thảo văn bản sau đó đánh tất cả các kí tự chữ và số để chắc chắn cảm ứng của máy còn tốt.

Kiểm tra camera

Mở camera của máy lên và chụp ảnh, quay video xem độ nét, sự ổn định khi quay, chụp ảnh, từ đó bạn có thể gián tiếp kiểm tra ánh sáng, loa, âm thanh, mic của máy.

Kiểm tra pin máy

Để kiểm tra pin máy bạn cần sử dụng máy liên tục trong khoảng 15-20 phút để kiểm tra lượng pin hao ra sao. Ngoài ra bạn có thể cắm sạc để kiểm tra xem kết nối sạc và mức độ lên pin như thế nào.

Lựa chọn đơn vị uy tín để mua máy

Để đảm bảo chất lượng máy ưng ý, tốt nhất bạn nên chọn đơn vị bán ipad cũ uy tín để mua. Những đơn vị uy tín sẽ có chính sách bảo hành cẩn thận cho bạn và giá thành ở những đơn vị bán máy uy tín cũng tốt hơn nhiều so với việc bạn mua ở những cơ sở không uy tín, máy có thể là hàng đã sửa chữa can thiệp nhiều, hàng nhái, sử dụng không ổn định khi mua về và chế độ bảo hành không chuyên nghiệp.

Top 5 điều cần biết trong mua bán ipad cũ

Top 5 điều cần biết khi bán ipad cũ

Vệ sinh ngoại hình máy

Hãy vệ sinh lại ipad của mình thật sạch đẹp trước khi quyết định mang nó đi bán nhé. Chiếc máy càng mới thì càng bán được giá hơn. 

Kinh nghiệm để máy luôn mới là hãy dùng ốp bảo vệ và dán màn hình nha các bạn.

Xóa và sao lưu dữ liệu cẩn thận

Các dữ liệu cá nhân, dữ liệu quan trọng trong công việc và học tập cần được chắc chắn là bạn đã sao lưu cẩn thận kẻo mất hoặc ảnh hưởng đến việc bảo mật thông tin nhé.

Cài đặt lại máy

Sauk hi đã sao lưu giữ liệu, bạn cần cài đặt máy về chế độ đã xóa dữ liệu và khôi phục cài đặt gốc.

Chuẩn bị các phụ kiện kèm theo đầy đủ

Hộp, tai nghe, sạc, … đi kèm theo máy nếu bạn vẫn còn giữ được thì chúng rất có giá trị khi bán máy, bạn nên mang theo đầy đủ nhé.

Chọn đơn vị thu mua ipad uy tín

Nếu bạn chưa biết bán ipad ở đâu được giá cao thì nên tìm kiếm một đơn vị thu mua uy tín. Đơn vị thu mua uy tín sẽ kiểm tra máy chính xác, không ép giá và thu mua đúng giá thị trường, thanh toán uy tín cho bạn. các đơn vị uy tín cũng sẽ thận trọng hơn với dữ liệu trong trường hợp bạn chưa khôi phục lại cài đặt gốc cho máy.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín để mua bán ipad tại Hồ Chí Minh thì hãy đến với điện máy Việt Long đơn vị uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh chuyên thu mua ipad, iphone uy tín chất lượng với giá thu mua cao, giá bán ra hợp lý nhất thị trường. Chế độ bảo hành lâu dài, , mua máy nhanh, thanh toán gọn. Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ hotline 094.9999.356 MR.VIỆT - 0974.12.44.66 MS.ĐÀO.