Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Top 6 tivi đáng mua nhất hiện nay trong tầm giá 15 triệu đồng

  17/05/2018

(Techz.vn) Dòng màn hình lớn của TCL, Skyworth có giá rẻ, nhiều tính năng nhưng thương hiệu không mạnh bằng Samsung, LG hay Toshiba.

thu mua iphone
  • Thế Giới Di Động đang phát triển quá nóng: Tồn kho tivi, ban may lanh cu, điều hòa tăng vọt cuối năm, nợ phải trả gấp rưỡi năm trước
  • Có nên mua tivi, may lanh cu hàng trưng bày đang ồ ạt “xả” sau Tết?
  • Asanzo ra mắt tivi mới, màn hình 4K 75 inch giá dưới 40 triệu đồng

TCL L55S62 - 11 triệu đồng

Model 2017 của TCL có độ phân giải Full HD, thiết kế viền nhựa, chân đế nhựa. Âm thanh hỗ trợ công nghệ Dolby MS11 nhưng loa tổng công suất 16W khá nhỏ so với một mẫu màn hình 55 inch. Ngoài đáp ứng nhu cầu xem truyền hình, TV của nhà sản xuất Trung Quốc còn có kết nối Internet với hệ điều hành thông minh TV+.

Asanzo 55ES980 - 9,5 triệu đồng

Không tính các sản phẩm bỏ mẫu, đây là một trong những TV 55 inch giá rẻ nhất hiện nay. TV thuộc dòng LED Full HD, loa tổng công suất 20W. Để cạnh tranh với các nhà sản xuất tên tuổi hơn, TV thương hiệu Việt được trang bị nhiều tính năng như hát Karaoke, hệ điều hành Android nhưng là bản 4.4 cũ, tốc độ phản hồi chậm.

Skyworth 55G6 - 13,5 triệu đồng

Trong cùng tầm tiền, 55G6 là mẫu TV 55 inch có thông số kỹ thuật hấp dẫn khi dùng tấm nền 4K Ultra HD, trong khi các sản phẩm có giá tương đương chỉ là Full HD. Sản phẩm còn hỗ trợ công nghệ HDR, âm thanh Dolby. Kết nối Internet và hệ điều hành thông minh cũng xuất hiện trên model này nhưng thao tác chậm. Với người dùng Việt Nam, Skyworth đến từ Hong Kong vẫn là thương hiệu mới.

Nguồn: www.techz.vn