Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Top máy lạnh lọc khí ô nhiễm được ưa chuông

  08/09/2018

Với sự phát triển của đất nước thì việc ô nhiễm không khí là không thể tránh khỏi. Bụi bẩn, không khí ô nhiễm ở khắp mọi nơi, biết được nhu cầu của người dùng một số hãng máy lạnh đã cho ra đời những dòng máy có tính năng lọc khuẩn và tạo ra một không gian trong lành trong chính căn nhà của bạn.

thu mua iphone

Với sự phát triển của đất nước thì việc ô nhiễm không khí là không thể tránh khỏi. Bụi bẩn, không khí ô nhiễm ở khắp mọi nơi, ô nhiễm không khí gây ra bởi khói xe giao thông đường bộ và việc đốt nhiên liệu hóa thạch như các nhà máy nhiệt điện đang làm giảm tuổi thọ cho hơn ba triệu người mỗi năm. Biết được nhu cầu của người dùng một số hãng máy lạnh đã cho ra đời những dòng máy có tính năng lọc khuẩn và tạo ra một không gian trong lành trong chính căn nhà của bạn khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh.

cho thue may lanh am tuong

Luồng không khí lưu thông trong nhà cũng chưa chắc là hoàn toàn sạch. Những vật dụng trong cũng gây hại hơn cho con người gấp 100 lần ô nhiễm không khí ngoài trời. Ô nhiễm không khí trong nhà cũng khá nguy hiểm, vì khí thải nitơ dioxide trong nhà phát ra từ bếp gas vượt quá giới hạn cho phép về không khí sạch của cơ quan bảo vệ môi trường ước tính từ 55% đến 70% (theo tờ báo New York Times cho biết). Các chất ô nhiễm từ không khí trong nhà dễ dàng thâm nhập vào phổi gấp 1.000 lần so với chất ô nhiễm từ bên ngoài. Thậm chí tệ hơn, nó có thể gây buồn ngủ, mệt mỏi hoặc nhức đầu khi mức độ cacbon điôxít tăng cao. Vì hầu hết mọi người dành nhiều thời gian trong nhà, việc thông gió phù hợp là rất quan trọng đặc biệt đối với xây dựng nhà chung cư và bệnh viện.

cho thue may lanh

Trên thị trường hiện nay, những dòng máy lạnh cũ chính hãng như máy lạnh Daikin, Panasonic, LG, Toshiba, ... ngoài tính năng điều hòa nhiệt độ điều bổ sung tính năng lọc không khí, giúp cho nhà bạn luôn có không khí trong lành mát mẽ với chi phí điện năng thấp nhất. Với khả năng hấp thụ mạnh các phân tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt vi khuẩn đồng thời xúc tác quang oxy hóa, phân hủy các mùi hôi. Phin lọc sử dụng trong khoảng 3 năm mà không cần thay thế nếu được vệ sinh 6 tháng một lần. Máy lạnh Daikin sử dụng công nghệ Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

may lanh cu

Còn ở dịch vụ cho thuê máy lạnh âm tường dòng máy lạnh Panasonic nhờ có công nghệ Nanoe-G là tăng khả năng loại bỏ tới 99% bụi bẩn trong không khí và vô hiệu hóa tới 99% các phần tử độc hại bám dính trên các đồ vật hay tại màng lọc. Ngay cả các phần tử siêu nhỏ như PM 2.5 cũng có thể được loại bỏ tới 99% nhờ công nghệ lọc khí nanoe-G. Bên cạnh đó, dòng máy lạnh Toshiba với công nghệ chống bám bẩn Magic Coil với lớp phủ tổng hợp đặc biệt Aqua. Với công nghệ này, mọi tác nhân gây ô nhiễm sẽ tự động bị loại bỏ hoàn toàn với hệ thống trao đổi nhiệt có khả năng hấp thụ & loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc qua đường thoát nước. Máy lạnh LG thì có công nghệ Khử mùi với tấm lọc 3 lớp bao gồm 3 lớp lọc hữu cơ ghép lại với nhau có thể loại bỏ các mùi khó chịu như các chất Formaldehyde hay các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi từ sơn, mùi thảm…