Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc với dòng bộ xử lý Intel® Core™ X

  20/12/2017

(Techz.vn) Trong gia đình bộ xử lý Intel® Core™ X mới, đỉnh cao là bộ xử lý Intel® Core™ i9.

Bùng nổ với phiên bản Intel® Core™ i9 Extreme

Trong gia đình bộ xử lý Intel® Core™ X mới, đỉnh cao là bộ xử lý Intel® Core™ i9. Hoạt động với sức mạnh của 18 lõi cực lớn và 36 luồng, bộ xử lý này sở hữu hiệu năng đơn luồng cực đỉnh với Công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.0, công nghệ này sẽ xác định hai lõi hoạt động tốt nhất để tăng cường hiệu năng lõi đơn và lõi kép. Phiên bản Extreme Edition mới có 44 làn PCIe* và hỗ trợ nhiều card đồ họa rời, công nghệ Thunderbolt™ và lưu trữ tốc độ cao tương tự như công nghệ Intel® Optane™.

Tùy theo nhu cầu người dùng, dòng bộ xử lý chuỗi Intel® Core™ X cho bạn nhiều lựa chọn từ 4 đến 18 lõi. Nền tảng này có thể tương thích với bộ nhớ Intel® Optane™ và SSD Intel® Optane™, hỗ trợ hình ảnh 4K cho cảm giác chân thực, bộ nhớ DDR4 2666 bốn kênh, Thunderbolt™ 3 để tạo cổng hai chiều tốc độ 40Gb/giây cho hầu hết mọi thiết bị ngoại vi mà bạn muốn kết nối và có đến 8 cổng SATA cho mảng lưu trữ RAID để biến nền tảng này thành nền tảng đỉnh cao dành cho laptop cu để bàn.

Gia đình Core X của Intel bắt đầu với thành viên bé nhất là Core i5-7640X, cung cấp 4 lõi xử lý và 4 luồng. Tiếp đến là dòng Core i7 X-Series 4 lõi/8 luồng, cho đến 10 lõi/20 luồng. Cuối cùng là Core i9 với 4 phiên bản được ra mắt, với mô hình 12 lõi/24 luồng, 16 lõi/32 luồng và 18 lõi/36 luồng.

Những trải nghiệm đỉnh cao cho game thủ

Với dòng bộ xử lý Intel ® Core™ X, bạn được chơi những trò chơi sống động đến mức khó có thể nhận ra ranh giới giữa thực và ảo, bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm trong hành động của tựa game AAA hoặc bộ phim kinh dị thực tế ảo mới nhất, với những hình ảnh sắc nét và âm thanh tuyệt hảo. Không những thế, bạn còn có thể chia sẻ hoạt động chơi game của mình với cộng đồng và cả thế giới, bằng cách ghi lại toàn bộ khoảnh khắc đưa bạn đến với chiến thắng và biến trải nghiệm chơi game của bạn thành một định dạng có thể đăng ngay lên trang mạng xã hội. Đó là khả năng siêu nhiệm đỉnh cao và sức mạnh của bộ xử lý chuỗi Intel® Core™ X.

Nguồn: www.techz.vn