Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Trung tâm mua bán & trao đổi laptop cũ uy tín, chất lượng ở Gò Vấp

  20/08/2020

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển hiện nay thì việc sở hữu một chiếc laptop là phương tiện thiết yếu của mỗi người.

thu mua iphone

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển hiện nay thì việc sở hữu một chiếc laptop là phương tiện thiết yếu của mỗi người. Công việc, học tập và giải trí của hầu hết mọi người hiện nay đều thu gọn trong chiếc laptop tiện dụng có thể di chuyển đến nhiều nơi. Vì vậy nhu cầu mua bán, trao đổi laptop để có được chiếc laptop ưng ý của khách hàng ngày càng cao.

Nắm được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lí. Với tâm huyết của mình chúng tôi đã trở thành một trong những địa chỉ mua laptop cũ được nhiều người tiêu dung tin tưởng và lựa chọn. Sửa chữa Laptop Việt Long với sự thấu hiểu những nhu cầu, thị hiếu của khách hàng cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng mà giá thành hợp lý. Và là một trong những địa chỉ mua laptop cũ được người tiêu dùng tại Hà Nội tin tưởng chọn lựa nhiều nhất. chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hang dịch vụ tốt nhất, chế độ bảo hành đảm bảo. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn được cung cấp cụ thể và đầy đủ những thông tin, hình ảnh, giá cả, chế độ bảo hành về những mẫu laptop đang được bán tại trung tâm chúng tôi.

Vì sao nên mua laptop đã qua sử dụng?

Đối với những người không có khả năng dư dật về tài chính, đặc biệt là đối tượng học sinh sinh viên, việc chọn mua cho mình chiếc laptop cũ để phục vụ nhu cầu học tập, làm việc không phải là sự lựa chọn tồi. Có rất nhiều lý do để chúng tôi nói rằng nên chọn mua laptop cũ giá rẻ đã qua sử dụng.

- Tiết kiệm chi phí: So với việc mua một chiếc laptop mới thì việc sử dụng laptop cũ bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.  Giá thành luôn là yếu tố được cân nhắc đầu tiên khi tiêu dung của khách hang.

- Bạn có thể chủ động khi mua mấy tính, được test sản phẩm một cách tỷ mỷ, vận hành thử, thậm chí là xem chi tiết từng linh kiện nếu hiểu biết để bảo đảm tình toàn vẹn của sản phẩm trước khi mua. Bên cạnh đó bạn cũng vẫn được bảo hành đầy đủ theo quy định.

- Linh hoạt về cấu hình và tuỳ chọn: Bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn cấu hình hay nâng cấp nếu có nhu cầu. Việc lựa chọn nâng cấp không hề ảnh hưởng đến chính sách bảo hành cho laptop của bạn.

- Đối với laptop vừa qua sử dụng (laptop hàng lướt): Nếu lựa chọn sử dụng sản phẩm này thì bạn có thể yên tâm về chất lượng mà giá thành lại phải chăng. Thường thì các máy tính dạng này chỉ mới có thời gian sử dụng từ 1 tuần đến 3 tháng nên mọi chức năng vẫn được đảm bảo như một chiếc máy tính mới (đẹp, không chai pin, còn bảo hành dài của nhà sản xuất).

Cách test laptop hiệu quả trước khi mua

Trước khi mua laptop bạn nên kiểm tra theo trình tự như sau:

- Kiểm tra tổng thể laptop cũ

- Kiểm tra màn hình laptop

- Kiểm tra loa

- Kiểm tra ổ đĩa quang

- Kiểm tra bàn phím Laptop

- Kiểm tra chuột cảm ứng (Touchpad)

- Kiểm tra pin Laptop

- Kiểm tra ổ cứng Laptop

- Kiểm tra các cổng kết nối

- Kiểm tra cấu hình Laptop

- Chọn một địa chỉ bán Laptop cũ uy tín