Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Tự hào mang thương hiệu dịch vụ sửa chữa máy lạnh hcm chuyên nghiệp nhất

  10/03/2019

Bằng cách bảo trì, vệ sinh máy lạnh hcm là biện pháp hữu hiệu và có tác dụng nhất trong việc nhanh chóng đưa chiếc máy lạnh của bạn trở về trạng thái ban đầu.

Bạn khó chịu vì chiếc máy lạnh nhà mình kém lạnh, lâu lạnh, thậm chí đôi khi kèm theo đó là mùi hôi cực kỳ khó chịu? Bạn đừng lo. Chúng tôi đã có giải pháp giải quyết triệt để tình trạng máy lạnh không hoạt động ổn định, kém lạnh hoặc lâu lạnh của chiếc máy lạnh.

cho thue may lanh

Khi tiến hành bảo trì, sửa chữa vệ sinh máy lạnh cần làm những gì?

Trước tiên, khi tiến hành cho thuê máy lạnh, vệ sinh máy lạnh quận 8, cần tiến hành kiểm tra vị trí lắp đặt hiện tại của chiếc máy lạnh nhà bạn, xem có xảy ra hiện tượng khác thường? Kiểm tra xem có vấn đề gì  bất thường tại vị trí đặt dàn nóng và dàn lạnh không?

Nếu vị trí lắp đặt, vị trí dàn nóng và dàn lạnh không có vấn đề gì tiếp tục kiểm tra đến các dây dẫn điện, và kiểm tra nguồn điện xem có bị đứt, hay gặp trục trặc tại đầu mối nào hay không?

Sau đó, bạn kiểm tra bộ phận đường ống dẫn gas, đồng thời kiểm tra thiết bị bên trong Board mạch, kiểm tra cụ thể nếu có hư hỏng, sai sót bộ phận nào cần tiến hành sửa chữa bảo hành khắc phục trước khi tiến hành giai đoạn vệ sinh máy lạnh.

Trao đổi cụ thể về các vấn đề sự cố máy lạnh xảy ra với khách hàng, sau đó sẽ đề xuất giải pháp và phương hướng sửa chữa khắc phục

Tiếp đến là công đoạn vệ sinh máy lạnh: tại giai đoạn vệ sinh máy lạnh này, cần tiến hành vệ sinh kết hợp cả dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh đem lại hiệu quả tối ưu.

thue may lanh su kien

Trường hợp máy lạnh bị hết gas hoặc thiếu gas, dẫn đến tình trạng bị gián đoạn, cần tiến hành sạc thêm gas ngay lập tức, khắc phục lỗi hiện tại.

Và cuối cùng, sau khi đã tiến hành thuê máy lạnh sự kiệnsửa chữa và vệ sinh máy lạnh, là công đoạn tra dầu máy, dầu mỡ chuyên dụng có tác dụng giúp máy lạnh vận hành trơn tru hơn, máy chạy êm hơn và có chức năng làm tăng tuổi thọ của chiếc máy lạnh nhà bạn.

Thời gian bao nhiêu lâu nên tiến hành vệ sinh máy lạnh một lần?

Trường hợp đối với các hộ gia đình hoặc các văn phòng quy mô nhỏ, công ty quy mô gia đình, nên lắp điều hòavệ sinh máy lạnh khoảng năm đến sáu tháng một lần, lý do máy lạnh tại những địa điểm này hạn chế được sử dụng, hoặc sử dụng tương đối ít, đảm bảo khấu hao máy lạnh.

Trường hợp đối với các nhà hàng, quán karaoke, khách sạn, địa điểm du lịch thăm quan, sử dụng đến máy lạnh nhiều hơn một chút, có thể trong vòng ba đến bốn tháng sẽ gọi nhân viên kỹ thuật đến vệ sinh máy lạnh một lần, do những địa điểm này chiếc máy lạnh có thời lượng làm việc khá thường xuyên, kết hợp tiếp xúc rất nhiều người, cần phải vệ sinh máy lạnh thường xuyên hơn.

thue may lanh dam cuoi

Cuối cùng, đối với các công trình kỹ thuật lớn, các công ty lớn, nhà máy xí nghiệp, quy mô lên đến hàng nghìn công nhân, mật độ sử dụng máy lạnh gần như 24/24, chính vì thế để đảm bảo vận hành an toàn cho máy lạnh, cũng như bảo vệ khấu hao, giúp duy trì tuổi thọ của chiếc máy lạnh, chỉ khoảng một đến hai tháng cần tiến hành vệ sinh một lần.

Bạn có thể kéo dài thời gian khấu hao của chiếc máy lạnh nhà mình, đề ra khoảng thời gian cần vệ sinh máy lạnh dựa theo định hướng trên. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, cung cấp các dịch vụ sửa chữa, vệ sinh máy lạnh, dịch vụ lắp đặt máy lạnh.