Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Ultrabook cho sinh viên

  07/02/2019

Chúng tôi so sánh các tùy chọn máy tính xách tay sinh viên tốt nhất dựa trên ngân sách và các yêu cầu của khóa học đại học hoặc cao đẳng của bạn.

thu mua iphone

Máy tính xách tay sinh viên tốt nhất: Chúng tôi so sánh các tùy chọn máy tính xách tay sinh viên tốt nhất dựa trên ngân sách và các yêu cầu của khóa học đại học hoặc cao đẳng của bạn.

laptop cu gia re

Nó không đơn giản như chọn ra laptop cũ sinh viên tốt nhất mặc dù. Mỗi thiết bị phù hợp với nhu cầu khác nhau. Một sinh viên thiết kế sẽ tốt hơn nếu chi nhiều hơn một chút cho một chiếc mui trần với bút stylus và card đồ họa rời (dGPU), chẳng hạn, trong khi ai đó học toán học hoặc văn học - hoặc bất cứ ai chỉ cần làm hỏng các bài tiểu luận, có thể là Netflix kỳ quặc phiên - sẽ không cần một máy tính khá mạnh.

Có rất nhiều ultrabook được phát hành gần đây bao gồm MacBook Air mới của Apple và LG Gram cực kỳ nhẹ . Sau đó là Razer Blade Stealth 2019 mới , một máy tính xách tay chơi game nhẹ hứa hẹn sức mạnh và tính di động. Gần đây, Samsung và LG đã thông báo rằng họ sẽ mở rộng các dòng sản phẩm Notebook 9 Pen và Gram, đưa nhiều thiết bị máy tính bảng có thể chuyển đổi ra thị trường. Cả hai thứ này cũng sẽ hoạt động với bút stylus, điều đó có nghĩa là sinh viên nghệ thuật và thiết kế cần một cái gì đó để phác thảo, vẽ và ghi chú sẽ được tha hồ lựa chọn. Cuối năm nay, chúng ta cũng nên bắt đầu thấy nhiều máy tính xách tay hơn với CPU Whiskey Lake và Amber Lake của Intel.

Nếu bạn chỉ cần một chiếc laptop cũ giá rẻ để rèn luyện các bài tiểu luận cơ bản, thì bạn nên xem xét nhận được thứ gì đó từ dòng Inspiron của Dell, Asus VivoBook hoặc Acer Chromebook - giá dao động từ khoảng 5 đến 7 triệu.

thu mua laptop cu

Đây là những cấp độ rất cao, nhưng nếu bạn chỉ cần Microsoft Word / Google Docs và truy cập vào email để viết bài, những mô hình này sẽ đủ. Bạn có thể không thích sử dụng chúng nhiều, nhưng chúng sẽ hoàn thành công việc.

Nếu có thêm một ít tiền, chúng tôi khuyên dùng Lenovo IdeaPad 520S đi kèm với cổng HDMI - hữu ích nếu bạn có màn hình hoặc TV mà bạn muốn gắn nó lên.

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp thì bạn nên xem xét Chromebook. Chạy hệ điều hành Chrome của Google, những máy tính xách tay nhẹ này có thể chạy được và cung cấp quyền truy cập hợp lý vào Google Docs và Sheets - cho phép bạn làm mọi thứ bạn có thể làm trên Microsoft Word và Excel miễn phí.

Nếu bạn chuẩn bị tham gia vào bất kỳ loại khóa học nghệ thuật thị giác nào, cho dù đó là nhiếp ảnh, thiết kế, minh họa hay mỹ thuật, bạn nên có quyền truy cập vào mọi thứ bạn cần trong khuôn viên trường, nhưng bạn cũng muốn trau dồi thủ công của mình và làm việc các dự án trong thời gian rảnh rỗi của bạn

Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc nhà thiết kế kỹ thuật số vừa chớm nở thì có lẽ bạn đã có một số kiến ​​thức về gam màu - toàn bộ màu sắc mà thiết bị có thể chụp và hiển thị. Nếu bạn không, hãy chuẩn bị để nghe nhiều về họ về bằng cấp của bạn.

laptop cu

Các nhiếp ảnh gia thích tranh luận về cái nào là tốt nhất: gam sRGB hoặc Adobe RGB.Nói chung, sRGB là thứ bạn sẽ sử dụng nhiều thời gian, đặc biệt là cho công việc thiết kế. Adobe RGB được một số nhiếp ảnh gia khen ngợi, vì nó cung cấp dải màu rộng hơn, vì vậy các giảng viên của bạn có thể muốn bạn làm việc với điều này nhiều hơn.

Điều đó nói rằng, đối với sinh viên với ngân sách lớn hơn, những người muốn có một máy tính xách tay mạnh hơn từ các đại lý thu mua laptop cũ để viết bài luận và sử dụng chung, đây là một lựa chọn tuyệt vời - nó nằm ở đầu danh sách máy tính xách tay tốt nhất hiện tại.