Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Viettel bất ngờ tuyên bố Mocha sẽ trả tiền cho cả người đăng và người xem video

  19/04/2018

(Techz.vn) Ngày 18/4/2018, Mocha đưa vào hoạt động kho video với khả năng tạo ra cho cả người đăng và người xem. Đây là cách Mocha muốn tạo ra kho nội dung số giải trí đặc sắc gồm Video, phim ảnh, âm nhạc… bên cạnh các chức năng gọi điện, nhắn tin, video call miễn phí.

Mocha đã cán mốc 12 triệu người dùng và tuyên bố đưa ra những chính sách đột phá để ứng dụng OTT này có thể tạo ra được kho nội dung phong phú.

Công ty Viettel Media tuyên bố ứng dụng OTT Mocha đã cán mốc 12 triệu người dùng và đưa ra những chính sách đột phá để ứng dụng này có thể tạo ra được kho nội dung phong phú.

Viettel Media cho biết, trong cơn sốt trào lưu mạng, các nội dung video đang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người dùng. Theo thống kê của Google, đến hết năm 2017, 94% người dùng Internet Việt Nam vào mạng hàng ngày và 81% cư dân mạng thường xuyên xem Video online.

Đây là xu hướng phát triển mang lại nhiều lợi ích tích cực, giúp đời sống tinh thần giới trẻ trở nên phong phú, và cũng là cơ hội tăng thu nhập cho một bộ phận các bạn trẻ có năng khiếu sáng tạo và nhanh nhạy với công nghệ. Những thuật ngữ như “kiếm tiền online” trở nên không còn xa lạ. Trong đó, kiếm tiền dựa trên lượt xem video của mình đăng tải lên các nền tảng nổi tiếng như YouTube, Facebook là một trong những cách “làm giàu không khó” phổ biến nhất hiện nay.

Tuy nhiên, khả năng kiếm tiền từ lượt xem video trên YouTube hiện chỉ dành cho những bạn đã tạo dựng được kênh YouTube riêng có tối thiểu 4.000 giờ xem video trong vòng 12 tháng và có ít nhất 1.000 người theo dõi. Mặt khác mỗi lượt xem video trên kênh phải hiển thị quảng cáo thì chủ sở hữu video mới được tính tiền thưởng. Hay nói cách khác, bạn sẽ chỉ nhận được tiền nếu với mỗi lượt người xem video của bạn, quảng cáo xuất hiện và người dùng cùng lúc xem được những quảng cáo đó. Đó không phải là một chặng đường dễ dàng khi tất cả đều phải gây dựng từ con số 0: từ 0 đến hàng triệu lượt xem, từ 0 đến hàng chục, hàng trăm nghìn người theo dõi. Chính vì vậy, rất nhiều “chiến binh” trẻ đam mê sáng tạo video đã phải bỏ cuộc trong cuộc cạnh tranh khốc liệt này.

Thực tế này tạo động lực để Mocha, trong sứ mệnh của người đồng hành cùng giới trẻ, quyết tâm giúp các bạn có thể sống được với đam mê của mình. Bằng việc cho ra mắt nền tảng video mới, trả tiền cho chủ nhân video theo từng lượt xem, Mocha đem lại cho các bạn yêu thích làm video nguồn thu nhập thường xuyên, từ mức khá đến mức cao và rất cao.

Nguồn: www.techz.vn