Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

5 smartphone Android cao cấp tốt nhất hiện nay

  18/02/2018

(Techz.vn) Galaxy Note8, Pixel 2 XL hay Mate 10 Pro đều sở hữu camera kép, màn hình lớn tràn viền và cấu hình mạnh.

Galaxy Note 8

Smartphone cao cấp nhất của Samsung sử dụng hệ điều hành Android Nougat 7.1 và được bổ sung thêm nhiều tính năng như trợ lý ảo Bixby có thể tương tắc bằng giọng nói, camera và học hỏi thói quen của người dùng. Ngoài ưu điểm màn hình tràn viền và bút viết đặc trưng, Note8 còn có camera kép hỗ trợ chụp xóa phông và zoom quang 2x. Giá bán chính hãng của máy ở thị trường Việt Nam là 22,5 triệu đồng. 

Pixel 2 XL

Dù vẫn còn một số lỗi do quá trình sản xuất, Pixel 2 XL vẫn được đánh giá là một trong số ít smartphone Android tốt nhất hiện nay. Máy không thay đổi về thiết kế so với thế hệ đầu nhưng nâng cấp mạnh về cấu hình. Pixel 2 XL có màn hình 6 inch, thiết kế tràn viền, với phần hiển thị chiếm hầu hết mặt trước. Máy mới dùng chip Snapdragon 835, RAM 4 GB, hỗ trợ tính năng "Active Edge", pin dung lượng 3.250 mAh. Máy ảnh sau dùng cảm biến 12 megapixel, camera trước độ phân giải 8 megapixel. Ngoài phần cứng, chất lượng camera trên Pixel 2 còn được cải thiện bằng phần mềm với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Pixel 2 XL cũng có giá gần 20 triệu đồng. 

LG V30

Không bán chính hãng ở Việt Nam mà chỉ xuất hiện trên thị trường xách tay, nhưng người yêu công nghệ đều biết đến V30 với nhiều trang bị đáng giá. Máy thay đổi hoàn toàn phong cách thiết kế so với V10 hay V20 từ vuông vức nam tính thành mềm mại, phù hợp số đông người dùng. Model này có màn hình dài với tỷ lệ hiển thị 18:9 được gọi là Full Vision Display. Kích thước 6 inch với độ phân giải cao 1.440 x 2.880 pixel và dùng công nghệ P-OLED. Máy cũng có camera kép nhưng chuyên chụp góc rộng. V30 khi mới về Việt Nam qua đường xách tay có giá hơn 20 triệu đồng nhưng hiện chỉ còn khoảng 14 triệu đồng. 

Nguồn: www.techz.vn