Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Apple mở cửa hàng đầu tiên tại quê hương của "đại kình địch" Samsung

  31/01/2018

(Techz.vn) Có đến 300 người dân địa phương xếp hàng trong hàng tiếng đồng hồ để chờ đến giờ mở cửa của hàng chính hãng đầu tiên của Apple tại Hàn Quốc.

Vào ngày 27/1, Apple đã chính thức mở cửa hàng chính hãng đầu tiên (Apple Garosugil) tại quận Gangnam, phía nam thành phố Seoul, Hàn Quốc - quê nhà của đối thủ Samsung. Theo ghi nhận của trang KoreaHerald, đã có đến 300 người dân địa phương xếp hàng trong hàng tiếng đồng hồ để chờ đến giờ mở cửa bất chấp thời tiết giá lạnh

Địa điểm mở cửa hàng đầu tiên của Apple tại Hàn Quốc được xem là "đại bản doanh" của Samsung, quê hương của hãng laptop cũ tphcm "khổng lồ" này. Vì thế, việc Apple khai trương cửa hàng chính hãng tại lãnh địa của công ty đối thủ đang gây nhiều chú ý.

Cửa hàng của Apple tại Hàn Quốc. 

Bất chấp thời tiết giá lạnh nhưng vẫn có 300 người dân địa phương đứng xếp hàng chờ Apple Store Hàn Quốc mở cửa. Họ đứng chờ nhiều tiếng đồng hồ bất chấp thời tiết như vậy. Một người trong số đó, Choi Ji-eon tiết lộ rằng cậu thậm chí đã đến đây từ 3h chiều hôm trước (26/1) và ngủ qua đêm ở đây để đợi đến lúc mở cửa.

Ji-eon muốn cậu là một trong những người đầu tiên đặt chân vào cửa hàng chính hãng của Apple vì “tôi thích được sống trong giây phút lịch sử này dù hiện tại tôi chưa có ý định mua sản phẩm nào của Apple tại đây cả”. Nhiệt độ ngoài trời của Hàn Quốc khi đó là -15 độ C.

Phó Chủ tịch cao cấp chuỗi cửa hàng bán lẻ của Apple, Angela Ahrendts nói rằng: “Tôi cảm thấy rất ấn tượng khi các fan của Apple tại Hàn Quốc đã bất chấp thời tiết lạnh giá để tham gia vào sự kiện khai trương Apple Garosugil vào sáng hôm nay”.

Nguồn: www.techz.vn