Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Các điều cần biết trong quá trình thuê máy lạnh

  08/11/2020

Dịch vụ thuê máy lạnh giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu, đáp ứng nhu cầu sử dụng và không phải lo lắng việc sửa chữa, bảo dưỡng, hỏng hóc. Tuy nhiên, khi thuê máy lạnh bạn cũng cần phải có kinh nghiệm và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Dưới đây là những thông tin về các điều cần biết trong quá trình thuê máy lạnh để bạn tham khảo và áp dụng khi cần.

thu mua iphone

Hiện nay, nhu cầu thuê máy lạnh rất được ưa chuộng tại nhiều đơn vị, cơ quan và nhiều gia đình. Dịch vụ thuê máy lạnh giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu, đáp ứng nhu cầu sử dụng và không phải lo lắng việc sửa chữa, bảo dưỡng, hỏng hóc.

Tuy nhiên, khi thuê máy lạnh bạn cũng cần phải có kinh nghiệm và lựa chọn đơn vị cung cất dịch vụ uy tín. Dưới đây là những thông tin về các điều cần biết trong quá trình thuê máy lạnh để bạn tham khảo và áp dụng khi cần.

Những ai có nhu cầu thuê máy lạnh?

Do thời tiết liên tục nắng nóng, khó chịu nên nhu cầu thuê máy lạnh hiện nay rất phổ biến. Không chỉ có các hộ gia đình, cá nhân sử dụng dịch vụ thuê máy lạnh mà ngay cả các doanh nghiệp, tổ chức cũng lựa chọn dịch vụ này để sử dụng. Vậy khi nào cần thuê máy lạnh?

Đối với nhiều gia đình do nhu cầu nhà ở chưa cố định nên thường lựa chọn dịch vụ thuê máy lạnh để sử dụng trong những tháng nắng nóng cao điểm. Cách làm này vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo có tủ lạnh để sử dụng, giúp nâng cao chất lượng đời sống.

Hiện nay, nhu cầu thuê máy lạnh phục vụ đám cưới, đám hỏi cũng rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi những ưu việt, tiện lợi và giá thành hợp lý, giúp mang lại không khí mát mẻ cho người thân, bạn bè đến chia vui.

Các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, đơn vị như: khai chương, khánh thành, hôi nghị, hội chợ, triển lãm, … cũng thường xuyên sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh chuyên nghiệp với số lượng lớn. So với việc mua máy lạnh hay thuê một địa điểm có đáp ứng nhu cầu máy lạnh thì thuê máy lạnh vẫn là dịch vụ tiết kiệm tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả và thành công của sự kiện.

Các điều cần biết trong quá trình thuê máy lạnh

Các điều cần biết trong quá trình thuê máy lạnh

Để thuê được máy lạnh có giá tốt, sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình, trong quá trình thuê máy lạnh, bạn cần nắm được các nội dung sau:

  • Xác định rõ nhu cầu thuê máy lạnh của mình, từ đó đưa ra các tiêu chí phù hợp với mục đích sử dụng, sao cho đạt hiệu quả công việc tốt nhất mà chi phí hợp lý.
  • Lựa chọn thương hiệu máy lạnh, loại máy, công suất sao cho đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ, trang trọng trong từng sự kiện.
  • Tìm hiểu đơn vị cho thuê máy lạnh uy tín, có kinh nghiệm, sản phẩm tốt, giá tốt để sử dụng. Thuê máy lạnh từ những đơn vị uy tín, bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp hơn, giao máy đúng hẹn, hỗ trợ tốt nhất trong quá trình tổ chức sự kiện, đảm bảo bạn không phải lo lắng, bao quát mà có thời gian tập trung vào công việc của mình.
  • Tìm hiểu kỹ dịch vụ thuê máy lạnh, cách chính sạch và nội dung cho thuê như chính sách bảo trì, bảo dưỡng, đổi hàng nếu thiết bị gặp sự cố, các cam kết, hợp đồng hai bên,… trong trường hợp cá nhân, đơn vị thuê máy lạnh trong thời gian dài (theo tuần, theo tháng,..)

Tìm đơn vị cho thuê máy lạnh uy tín, giá tốt

Bạn đang đau đầu vì sự kiện sắp diễn ra mà vẫn chưa tìm được đơn vị cho thuê máy lạnh thực sự ưng ý. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, điện máy Việt Long sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Là đơn vị hàng đầu và lâu năm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê các dịch vụ điện lạnh, điện tử như: laptop, iphone, ipad, máy lạnh, các thiết bị điện lạnh dân dụng khác.

Điện máy Việt Long cho thuê các loại máy lạnh từ các thương hiệu uy tín, chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp, giá tốt nhất thị trường. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và lựa chọn dịch vụ thích hợp với giá hợp lý cho khách hàng. Thời gian giao và lắp đặt máy nhanh chóng, đặc biệt đội kỹ thuật của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 trong các sự kiện.

Hợp đồng rõ ràng, cam kết đầy đủ về chất lượng, phục vụ tận tình, chu đáo, liên hệ ngay với chúng tôi 094.9999.356 MR.VIỆT - 0974.12.44.66 MS.ANH ĐÀO khi bạn có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ và trải nghiệm dịch vụ.