Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Cách đăng ký Spotify Premium không cần thẻ tín dụng

  14/03/2018

(Techz.vn) Mới chính thức ra nhập vào thị trường Việt Nam, Spotify đã đem đến chất lượng âm thanh tốt hơn, thay đổi cách nhìn của nhiều người về việc nghe nhạc trả phí.

Spotify – một ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao vừa mới gia nhập vào Việt Nam, giờ đây người dùng đã hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, Spotify có lẽ còn khá mới mẻ với người dùng và có nhiều người còn chưa thực sự hiểu về cách sử dụng ứng dụng nghe nhạc này. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về cách đăng ký Spotify Premium không cần thẻ tín dụng.

Trước hết, nói về Spotify, ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao này được chia làm hai mảng: Spotify Free (miễn phí) và Spotify Premium (trả phí). Về Spotify Free (miễn phí) có lẽ chúng tôi sẽ không cần nhắc lại nữa, đối với Spotify Premium đã có rất nhiều người dùng còn đang chưa thực sự hiểu về nó. Tại sao Spotify Premium lại phải trả phí còn Spotify Free thì không? Câu trả lời là khi bạn sử dụng Spotify Premium, bạn có thể nghe nhạc chất lượng âm thanh rất tốt, có thể hoàn toàn loại bỏ những quảng cáo xuất hiện trong ứng dụng hay đơn giản là bạn có thể tải nhạc về mà không cần kết nối internet.

Đối với những người có nhu cầu nghe nhạc tại Spotify Premium, bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày đầu tiên. Sau 30 ngày, bạn sẽ phải trả mức phí cho ứng dụng là 59.000 đồng/tháng hoặc 708.000 đồng/năm.

Tuy nhiên, điều khó khăn khi sử dụng Spotify này là nó chỉ phép người dùng thanh toán bằng thẻ quốc tế. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng, bạn có thể sử dụng thẻ thanh toán ảo do một số nhà cung cấp Việt Nam phát hành.

Bước 1: Bạn cần tạo một thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ứng dụng ViettelPay

Đầu tiên, bạn cần tải về ứng dụng ViettelPay và đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn chọn mục "Tài khoản" sau đó chọn "Thông tin thẻ quốc tế MasterCard".

Tiếp đó, bạn hãy chọn "Tạo thẻ" và nhập mật khẩu tài khoản để tiếp tục quá trình tạo thẻ. 

Sau khi nhập mật khẩu để xác thực, bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa thông tin thẻ MasterCard gửi về laptop cũ tphcm. Bạn cần ghi những thông tin của thẻ, bao gồm 8 số đầu", "8 số cuối", "ngày hết hạn" và "số CVV".

Nguồn: www.techz.vn