Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Cần 3-4 năm để chuẩn bị: Apple đang phát triển sản phẩm cho năm 2020 ngay từ bây giờ

  23/02/2018

(Techz.vn) Trước khi ra mắt một sản phẩm mới, Apple cần 3-4 năm cho công tác chuẩn bị và hoàn thiện.

Không chỉ riêng Apple và các hãng công nghệ thường ra mắt thế hệ sản phẩm mới theo từng năm. Khi sản phẩm này ra mắt thì họ có khoảng 12 tháng tiếp theo để cho “ra đời” phiên bản mới của mẫu máy đó.

Tuy nhiên, trên thực tế thì nhà sản xuất họ cần nhiều thời gian hơn là 12 tháng đó để nghiên cứu và phát triển phiên bản thế hệ mới của một dòng sản phẩm. Trong một cuộc phỏng vấn với Fast Company, Tim Cook – CEO của Apple chia sẻ: “Bạn phải luôn có động lực thúc đẩy. Tại Apple, chúng tôi phải có những kế hoạch, những yêu cầu chi tiết cho từng sản phẩm từ trước đó 3-4 năm. Có nghĩa, hiện chúng tôi đã bắt tay vào phát triển những thứ mà sẽ ra đời trong những năm 2020”.

Apple luôn nằm trong số những công ty công nghệ sáng tạo nhất thế giới dưới thời Steve Jobs hay Tim Cook. (Ảnh: ioulex)

Theo thông tin đăng tải trên tạp chí Daily Mail – năm 2011, trước khi qua đời, huyền thoại công nghệ Steve Jobs đã lên kế hoạch phát triển sản phẩm mới của Apple trong 4 năm tới. Chính ông là người trực tiếp duyệt lại lộ trình phát triển của dự án quan trọng của Apple là iCloud. Thậm chí là tham gia thiết kế, nâng cấp các phiên bản máy nghe nhạc iPod, laptop cu bảng iPad, laptop cũ tphcm iPhone và máy tính Macbook đến năm 2015.

Nguồn: www.techz.vn