Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Cuối cùng Apple đã chịu để mắt tới đứa “con ghẻ” Mac Pro

  07/04/2017

(Techz.vn) Sau 3 năm, cuối cùng mẫu máy tính mạnh mẽ nhất của Apple cũng được cập nhật. Thông tin ra sao, hãy cùng Techz.vn tìm hiểu nhé.

  • Hướng dẫn cách kích hoạt, vô hiệu hóa Night Shift trên macOS Siera
  • Apple không còn quá mặn mà với laptop cũ MacBook, chờ ngày khai tử?
  • MacBook Pro 2016 lỗi pin đã tìm được nguyên nhân, cập nhật phần mềm là hết!

Ngày 4/4 vừa qua, Apple chính thức xác nhận đang phát triển cập nhật lớn trên Mac Pro, mẫu laptop cu để bàn mạnh mẽ nhất dành cho người dùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên chúng ta phải đợi đến năm sau để chứng kiến sự đổi mới này. Ngoài ra, hãng công nghệ hàng đầu thế giới này cũng đưa ra cho người dùng một lựa chọn khác đó là nâng cấp cấu hình cho máy tính hiện tại. Thêm nữa, họ còn cho biết thêm mẫu máy tính tất cả trong một iMac sẽ được “lên đời” vào nửa sau năm nay.

 Cuối cùng Apple đã chịu để mắt tới đứa “con ghẻ” Mac Pro

Dù bị xem là “con ghẻ” bị bỏ mặc của Apple, Mac Pro vẫn có lượng người dùng trung thành, chủ yếu là các nghệ sỹ đồ họa hoặc những người cần cấu hình mạnh cho công việc chuyên môn. Và phiên bản  Mac Pro mới này sẽ đánh dấu sự thay đổi lớn đầu tiên trong hơn 3 năm qua nhờ thiết kế hình trụ và sản xuất tại Mỹ.  Đây được coi là bước phát triển tiếp theo cho các sản phẩm công nghệ của Apple, sau khi Laptop MacBook Pro năm ngoái cũng vừa được làm mới.

Tuy không chắc chắn thời điểm chính xác, trong cuộc phỏng vấn với truyền thông, Phil Schiller, Giám đốc Tiếp thị Apple, nói công ty đang “tư duy lại Mac Pro”. Ông tiết lộ nó sẽ là một cỗ máy lắp ghép, dễ dàng nâng cấp cùng với một màn hình mới. Đây là chi tiết đặc biệt quan trọng bởi Mac Pro hiện không nâng cấp được là điểm hạn chế của sản phẩm.

Điểm thêm một chút thông tin, Mac Pro chip lõi tứ có giá 2.999 USD, trong khi phiên bản 6 nhân giá 3.999 USD. Theo Apple, khi được cập nhật, phiên bản thấp hơn có 6 lõi còn bản cao cấp hơn có 8 lõi. Cả hai đều có bộ nhớ được tăng cường.

 

FPT Shop mở 80 khu trải nghiệm Macbook theo chuẩn quốc tế Apple

(Techz.vn) Tất cả các sản phẩm mới nhất của Apple đều sẽ có mặt tại đây. Bên cạnh đó, không gian bài trí và trưng bày cũng sẽ được nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nguồn: www.techz.vn