Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký

Dịch vụ cho thuê máy lạnh tủ đứng

Ngày nay, ngoài việc để tiết kiệm chi phí, thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh tủ đứng còn giải quyết được những vấn đề phức tạp cho các doanh nghiệp, công ty nhỏ và những nơi tổ chức sự kiện.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh, bạn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và tất nhiên là cả công sức của bạn. Bạn có thể thuê theo buổi, vài ngày hoặc có thể là vài tháng. Dù bạn sử gói thời gian nào thì cũng đều có đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp đến tận nơi mà bạn yêu cầu.

dich vu cho thue may lanh tu dung

Cho thuê máy lạnh tủ đứng

Máy lạnh tủ đứng chúng tôi cho thuê có công suất từ 2 – 20HP, loại này có tính cơ động cao nên thích hợp với nhiều loại hình và mục đích sử dụng như dùng cho việc tổ chức sự kiện, tiệc gia đình lớn, show room.. Và thích hợp dành cho những diện tích lớn cần làm lạnh nhanh. Các dòng máy lạnh được người dùng ưa chuộng để thuê dùng thường là máy lạnh theo những hãng nổi tiếng  như: Daikin, Panasonic, Toshiba ... với đa dạng hiệu năng công suất phù hợp với nhu cầu.

dich vu cho thue may lanh tu dung

  • Dòng máy dân dụng treo tường công suất từ: 1 - 5 HP.
  • Dòng máy tủ đứng công suất từ: 2 – 20 HP.
  • Dòng máy áp trần công suất: 2 – 20 HP.
  • Dòng máy âm trần công suất từ: 2 – 20 HP.

Trên thị trường cho thuê máy lạnh hiện nay có 2 gói cho thuê phổ biến nhất:

Dịch vụ cho thuê dài hạn: Loại hình dịch vụ này thuận tiện cho các khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty, xí nghiệp sử dụng trong mùa nắng nóng cao điểm.

Dịch vụ cho thuê máy lạnh tủ đứng ngắn hạn: Ngược lại với loại hình cho thuê dài hạn, loại ngắn hạn này rất có lợi cho các công ty, đơn vị tổ chức sự kiện, tiệc, hay gameshow hoặc hội chợ, triển lãm, làm phim, phòng họp sử dụng máy trong khoảng thời gian dưới 1 tuần hoặc 1 vài ngày.

Lợi ích của việc thuê máy lạnh tủ đứng ngắn hạn và dài hạn:

Dịch vụ cho thuê máy lạnh tủ đứng dài hạn sẽ không tốn phí đầu tư, không tốn phí bảo trì, sửa chữa, thiết bị luôn được họat động tốt và được chúng tôi kiểm tra định kỳ tránh được rủi ro khi kinh doanh không hiệu quả. Thuê máy lạnh ngắn hạn quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần thiết, cấp bách thời gian lắp đặt cũng như tiết kiệm chi phí.

dich vu cho thue may lanh tu dung

Lợi ích khi dùng dịch vụ cho thuê máy lạnh tủ đứng của chúng tôi

Sản phẩm máy lạnh tủ đứng của Việt Long cho thuê là sản phẩm máy còn rất mới, luôn hoạt động tốt ở mọi điều kiện, nhiều mẫu mã và siêu tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, các công ty, nhà hàng và các gia đình tại tất cả quận huyện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận, và số lượng máy lạnh tủ đứng cho thuê rất đa dạng về số lượng và chất lượng.

Những lưu ý khi thuê máy lạnh tủ đứng

Khi quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê máy lạnh tủ đứng thì người dùng cần xem xét diện tích căn phòng để lựa chọn loại máy có công suất phù hợp như: phòng có diện tích 12m2 lắp đặt máy 1 ngựa, 40m2 lắp máy 1,5 ngựa, 60m2 lắp máy 2 ngựa. Phòng cần lắp máy lạnh cần phải kín để đảm bảo hơi lạnh không thoát ra ngoài làm giảm độ mát gây lãng phí điện.