Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Gỡ ngay sản phẩm kém chất lượng bán trên trang Online Friday

  21/11/2017

(Techz.vn) Cục Thương mại điện tử cho biết sẽ áp dụng các quy chế về báo xấu và xử phạt để đảm bảo các khuyến mại chất lượng, hấp dẫn đến với người tiêu dùng trong dịp Online Friday.

Một tuần trước ngày Black Friday (24/11) và 2 tuần trước sự kiện Online Friday (1/12), không khí mua sắm tại các trung tâm thương mại, các trang thương mại điện tử bắt đầu sôi động với nhiều chương trình giảm giá.

Tại Hà Nội, hệ thống siêu thị Media Mart đang áp dụng khuyến mại cho nhiều sản phẩm, trong đó có sản phẩm giảm giá tới 50%.

Đại diện Big C cho biết hệ thống cũng đang chuẩn bị cho đợt giảm giá đặc biệt Black Friday vào các ngày 24-25-26/11, tập trung vào hàng chục loại sản phẩm gia dụng, thời trang, tiêu dùng nhanh và thực phẩm tươi sống, với mức giá giảm đến 50%.

Gỡ ngay sản phẩm kém chất lượng bán trên trang Online Friday

Nhiều siêu thị điện máy quảng cáo rầm rộ các chương trình khuyến mại. Ảnh: Hiếu Công.

Lazada thì thông tin trang mua sắm này đang tổ chức một loạt các chương trình khuyến mại dịp cuối năm, bắt đầu từ ngày độc thân 11/11 đến Black Friday, Online Friday và ngày 12/12.

Năm nay nhóm hàng điện tử, laptop cũ tphcm vẫn được giảm giá và quan tâm nhiều nhất. Trong đó Iphone được giảm 20% so với giá niêm yết.

Trang thương mại điện tử này cũng cảnh báo việc xả hàng lỗi mốt, hàng tồn là xu thế tất yếu của nhiều nhà sản xuất vào dịp mua sắm cuối năm. Thường những mặt hàng bán chậm, lỗi mốt, còn tồn luôn được các nhà sản xuất xả vào kỳ cuối năm, để bắt đầu chu kỳ sản xuất mới.

Hoàng Lâm (quận Hai Bà Trưng) cho biết đã tìm hiểu thông tin về dịp Black Friday và Online Friday. Tuy nhiên, hiện các chương trình được niêm yết chưa nhiều. Chỉ một số doanh nghiệp thông tin sẽ tham gia sự kiện nhưng chưa công bố rõ hàng nào giảm giá, mức giảm bao nhiêu.

Chị Hoài Thu (quận Cầu Giấy) cũng mong chờ các sự kiện giảm giá cuối năm để mua đồ thời trang cho gia đình. Tuy nhiên, kinh nghiệm các năm mua sắm chị cho rằng chỉ có hàng thời trang mùa hè mới giảm giá, trong khi đó nhu cầu hiện nay lại là đồ thu đông.

Chị Thu mong muốn các mặt hàng mới, hợp xu thế cũng được giảm giá dịp này.

Gỡ ngay sản phẩm kém chất lượng bán trên trang Online Friday

Nguồn: www.techz.vn