Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Khách hàng nào thường thuê laptop

  19/10/2020

Chính vì vậy nhu cầu thuê laptop ngày càng trở nên cần thiết. Khách hàng nào thường thuê laptop? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

thu mua iphone

Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ thì laptop ngày càng trở thành thiết bị quan trọng, không chỉ đảm bảo đáp ứng nhu cầu làm việc cho mọi nghành nghề mà laptop còn là thiết bị có tính cơ động cao…Chính vì vậy nhu cầu thuê laptop ngày càng trở nên cần thiết. Khách hàng nào thường thuê laptop? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Khách hàng nào cần thuê laptop?

Khách hàng cần thuê laptop hiện nay rất phong phú và đa dạng, bất kì khách hàng nào có nhu cầu sử dụng laptop nhưng chưa hoặc không thể mua có laptop để sử dụng, đều có thể thuê laptop. Laptop có thể sử dụng để phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí cho các bạn học sinh, sinh viên. Laptop cũng có thể sử dụng để phục vụ cho các cán bộ, nhân viên công ty sử dụng trong công việc trong một khoảng thời gian nhất định.

Laptop có thể sử dụng phục vụ cho các hội nghị, sự kiện, hội thảo lớn, các buổi traidning, đào tạo, tập huấn, các hội thi, các hội trợ, triển lãm, … cần huy động một lượng laptop lớn cho một lượng người sử dụng. Tuy nhiên, doanh nghiệp không có đủ điều kiện về tài chính để đầu tư số lượng máy lớn hoặc các sự kiện diễn ra không thường xuyên nên việc đầu tư ngân sách để mua laptop trở nên lãng phí. Do vậy, thuê laptop trở thành lựa chọn cần thiết để tiết kiệm chi phí mà vẫn hoàn thành công việc của mình.

Như vậy có thể nói, đối tượng cần thuê laptop rất đa dạng, có thể là học sinh, sinh viên, người đi làm, có thể là cá nhân, cũng có thể là doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị hay tập thể nào đó. Bất kể là bạn hay cá nhân nào, nếu chưa thể mua cho mình được chiếc laptop để phục vụ công việc học tập, làm việc, giải trí mang tính chất thường xuyên hay đột xuất đều có thể thuê laptop để sử dụng. Điện máy Việt Long cho thuê laptop chuyên nghiệp, phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng, gọi ngay 094.9999.356 MR.VIỆT - 0974.12.44.66 MS.ANH ĐÀO khi quý khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng nào thường thuê laptop

Dịch vụ cho thuê laptop chuyên nghiệp tại điện máy Việt Long

Điện máy Việt Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê laptop trọn gói chuyên nghiệp trong nhiều năm nay. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sắp xếp, tổ chức máy móc cho các sự kiện lớn tại thành phố Hồ Chí Mính. Các laptop cho thuê của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với đầy đủ các thương hiệu máy trên thị trường, đáp ứng đa dạng các đối tượng khách hàng với giá cho thuê hợp lý, vô cùng phải chăng. Dịch vụ cho thuê đa dạng, theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm, …phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Điện máy Việt Long hứa hẹn sẽ là điểm đến hợp lý và tốt nhất khi bạn có nhu cầu thuê laptop để sử dụng.

Lợi ích của việc thuê laptop tại điện máy Việt Long

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê laptop TPHCM tại điện máy Việt Long sẽ được hưởng các lợi ích như sau:

  • Được thuê laptop từ nhà cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chính Minh
  • Luôn có mức giá cho thuê hợp lý, tốt nhất cho khách hàng so với thị trường
  • Luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về máy móc, cấu hình mạnh, kiểu dáng thời trang, đồng hiệu, chất lượng theo yêu cầu của khách hàng, phục vụ chuyên nghiệp cho các sự kiện lớn hàng đầu tại Việt Nam.
  • Số lượng máy lớn, từ các thương hiệu hàng đầu như: Dell, Lenovo, HP, Acer, Samsung, Toshiba, Sony, IBM,…
  • Thủ tục cho thuê đơn giản, máy móc có sẵn, giao hàng nhanh chóng, nhân viên kỹ thuật năng động, chuyên nghiệp, sẵn sàng túc trực tận nơi, hỗ trợ khách hàng tại các sự kiện lớn.
  • Ngay khi laptop gặp sự cố, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng để hỗ trợ, có máy đổi cho khách hàng, đảm bảo việc học tập, làm việc không bị gián đoạn.
  • Miễn phí giao hàng tại nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ và các chính sách hậu mãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 094.9999.356 MR.VIỆT - 0974.12.44.66 MS.ANH ĐÀO để được hỗ trợ nhanh chóng.