Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Lời khuyên khi lựa chọn cửa hàng thu mua ipad

  18/09/2020

Chọn đơn vị thu mua ipad uy tín để đánh giá đúng chất lượng sản phẩm và ra giá tốt nhất so với giá thị trường là vấn đề khách hàng nào cũng quan tâm. Trong bài viết này, điện máy Việt Long sẽ giúp bạn đưa ra một số lời khuyên khi lựa chọn cửa hàng thu mua ipad uy tín tại Hồ Chí Minh.

thu mua iphone

Chọn đơn vị thu mua ipad uy tín để đánh giá đúng chất lượng sản phẩm và ra giá tốt nhất so với giá thị trường là vấn đề khách hàng nào cũng quan tâm. Trong bài viết này, điện máy Việt Long sẽ giúp bạn đưa ra một số lời khuyên khi lựa chọn cửa hàng thu mua ipad uy tín tại Hồ Chí Minh.

Những mong muốn của khách hàng khi lựa chọn đơn vị thu mua ipad

Khách hàng nào khi tìm đơn vị thu mua ipad cũng mong muốn nhận được những lợi ích cụ thể như sau:

  • Có giá thành tốt nhất  so với thị  trường, không dìm giá sản phẩm vì khách hàng rất không muốn bị bán hớ giá.
  • Đánh giá chất lượng máy trung thực, khách quan, không lừa dối khách hàng để chuộc lợi
  • Phục vụ khách hàng nhanh chóng, tận tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp
  • Thanh toán uy tín, dứt điểm
  • Linh động khi cung cấp dịch vụ: Chẳng hạn như các dịch vụ báo giá nhanh qua điện thoại, website hoặc page, dịch vụ thu mua tận nơi tại nhà, tại cơ quan,…để thuận tiện cho việc giao dịch và hạn chế đi lại cho khách hàng.

Để lựa chọn được đơn vị thu mua theo đúng mong muốn của mình thì đỏi hỏi khách hàng cần tìm hiểu thông tin khá kĩ trước khi lựa chọn. Đôi khi cần tham khảo thêm các lời khuyên từ bạn bè, đông nghiệp hay những diễn đàn uy tín.

Lời khuyên khi lựa chọn cửa hàng thu mua ipad

Lời khuyên khi lựa chọn đơn vị thu mua ipad

Bạn có thể tham khảo một số lời khuyên dưới đây để lựa chọn cho mình đơn vị thu mua ipad uy tín nhé:

  • Chọn đơn vị thu mua có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua ipad hoặc chuyên về các sản phẩm ipad. Những đơn vị như vậy sẽ nắm rõ tình hình giá cả thị trường và có kinh nghiệm đánh giá chất lượng máy.
  • Có mặt bằng, cửa hàng và đầy đủ thông tin địa chỉ liên hệ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, giao tiếp nhẹ nhàng, phục vụ tận tình, nhanh chóng. Những đơn vị uy tín thường sẽ lựa chọn nhân viên khá cẩn thận và đào tạo kỹ về phong cách làm việc với khách hàng.
  • Có cam kết rõ dàng về chất lượng dịch vụ, chẳng hạn như: cam kết giá, chất lượng, thanh toán, bảo hành, khiếu nại,..
  • Dịch vụ đa dạng, phong phú theo hướng thuận tiện cho khách hàng, càng đa dạng càng cho thấy đơn vị đó cung ứng chất lượng dịch vụ tốt, quan tâm tới chất lượng dịch vụ.

Những lời khuyên trên có tính chất tham khảo và gợi ý cho khách hàng, tùy mỗi tiêu chuẩn của mỗi khách hàng để có thêm những kinh nghiệm và lựa chọn đúng tiêu chí của mình.

Đơn vị thu mua ipad uy tín tại Hồ Chí Minh

Điện máy Việt Long tự hào là đơn vị thu mua ipad trong nhiều năm nay tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi chỉ chuyên về sản phẩm chính hãng của Apple. Luôn theo sát giá thị trường và thẩm định sản phẩm một cách khách quan nhất với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Giá của Việt Long đưa ra luôn là mức giá tốt nhất để thu mua nhanh nhất cho khách hàng.

Việt Long có cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi, tại nhà hoặc tại cơ quan cho khách hàng hạn chế về thời gian. Ngoài các sản phẩm ipad chúng tôi còn nhận thu mua iphone chính hãng giá tốt.

Quý khách hàng có nhu cầu bán ipad/iphone, lên đời sản phẩm, thu cũ đổi mới vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được phục vụ tốt nhất.

ĐIỆN MÁY VIỆT LONG

Địa chỉ: 362 Đường số 8 - Phường 11 - Quận Gò Vấp - TP.HCM
Điện thoại: 094.9999.356 MR.VIỆT - 0974.12.44.66 MS.ANH ĐÀO
Email: laptopvietlong@gmail.com
Website : www.dienmayvietlong.com

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!