Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Những điều cần tránh khi bán ipad cũ

  08/09/2020

Bạn cần bán ipad cũ sao cho nhanh nhất, an toàn nhất với giá cao nhất nhưng chưa biết làm thế nào. Điện máy Việt Long chia sẻ tới bạn đọc những điều cần tránh khi bán ipad cũ, hi vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để việc bán ipad cũ của mình được thuận lợi và an toàn.

thu mua iphone

Bạn cần bán ipad cũ sao cho nhanh nhất, an toàn nhất với giá cao nhất nhưng chưa biết làm thế nào. Điện máy Việt Long chia sẻ tới bạn đọc những điều cần tránh khi bán ipad cũ, hi vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để việc bán ipad cũ của mình được thuận lợi và an toàn.

Những điều cần tránh khi bán ipad cũ

Khi bán ipad cũ bạn cần tránh các nội dung sau:

Chưa sao lưu dữ liệu

Một chiếc ipad đã đồng hành cùng bạn một thời gian nhất định, trong bộ nhớ có thể chứa nhiều dữ liệu quan trọng liên quan tới thông tin cá nhân, dữ liệu học tập, công việc của bạn. Chính vì vậy, trước khi bán máy bạn cần chắc chắn rằng mình đã sao lưu toàn bộ dữ liệu để tránh bị mất hoặc rò rỉ thông tin.

Chưa cài đặt lại ipad của bạn

Sau khi sao lưu dữ liệu, bạn cần thực hiện xóa hết toàn bộ dữ liệu và cài đặt lại ipad trong mục cài đặt theo cách sau:

Bạn hãy nhấn vào “cài đặt” và chọn “Xóa tất cả nội dung và cài đặt lại”, như vậy ipad của bạn sẽ xóa tất cả các dữ liệu cũ và khôi phục lại cài đặt gốc ban đầu.

Ngoài ra bạn cần chú ý các cài đặt mật khẩu như cài đặt vân tay, icould, mật mã,…

Chưa vệ sinh ngoại hình máy sạch sẽ

Để bán máy được giá thì ngoại hình của máy cần ở trạng thái sạch đẹp nhất. Bạn hãy dành một chút thời gian chăm chút, vệ sinh lại máy sao cho mới đẹp nhất có thể. Máy mới, đẹp bán sẽ được giá hơn.

Để máy mới lâu thì trong quá trình sử dụng bạn nên sử dụng các biện pháp bảo vệ như lắp ốp bảo vệ, dán màn hình, thường xuyên vệ sinh máy nhẹ nhàng và sử dụng máy hết sức cẩn thận, lưu giữ các phụ kiện đi kèm lúc mua máy thì càng tốt.

Chưa chọn đúng đơn vị uy tín để bán

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua ipad trên khắp cả nước khiến bạn khá lung túng không biết bán ở đâu để được giá nhất. Tốt nhất là bạn chịu khó tìm hiểu để chọn ra đơn vị thu mua uy tín, chiếc ipad của bạn sẽ có giá trị hơn. Đồng thời thủ tục mua bán cũng diễn ra nhanh chóng và an toàn, tin cậy hơn.

Những điều cần tránh khi bán ipad cũ

Đơn vị thu mua ipad uy tín tại Hồ Chí Minh

Điện máy Việt Long là đơn vị chuyên thu mua Ipad chính hãng uy tín tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua tất cả các loại ipad mới, cũ, hỏng, lỗi trong nhiều năm nay và có kinh nghiệm trong  việc kiểm tra, định giá sản phẩm, nắm bắt giá cả thị trường và đưa ra cho khách hàng mức giá tốt nhất. Thời gian thu mua và thủ tục thanh toán nhanh chóng, gọn nhẹ cho khách hàng.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu mua ipad tại Việt Long

  • Báo giá nhanh nhất cho khách hàng
  • Bộ phận thẩm định sản phẩm có kinh nghiệm và trung thực
  • Đưa ra cho khách hàng mức giá tốt nhất, không ép giá khách hàng để hưởng lợi
  • Thu mua nhanh chóng, không ngại xa xôi, không ngại thời gian
  • Thanh toán nhanh gọn một lần duy nhất ngay khi thu mua
  • Quý khách hàng được hưởng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ đổi máy mới, lên đời máy tại điện máy Việt Long.

Ngoài ra, Việt Long còn cung cấp dịch vụ mua, bán, trao đổi, mua ipad cũ đổi ipad mới, thu mua máy cũ lên đời máy mới, dịch vụ sửa chữa ipad,… với giá thành hợp lý và nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Việt Long, vui lòng liên hệ hotline 094.9999.356 MR.VIỆT - 0974.12.44.66 MS.ĐÀO để được hỗ trợ, báo giá nhanh nhất 24/24.