Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Những điều nhân viên Apple Store sẽ không bao giờ nói với bạn

  24/02/2018

(Tehcz.vn) Nhân viên tại các Apple Store với những chiếc áo đồng phục xanh vốn được xem là một biểu tượng của Apple. Đằng sau công việc này thực tế có rất nhiều “bí mật” thú vị.

Sự tử tế của nhân viên Apple là có mục đích

Mặc dù tử tế và tận tâm là những vấn đề cơ bản của dịch vụ khách hàng tốt, nhân viên Apple Store thực tế sử dụng sự tử tế và chú tâm của mình cho một mục đích khác: chống trộm.

Những thiết bị để dùng thử tại các Apple Store không được gắn các mã an ninh, tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc chúng dễ bị trộm. Nhân viên Apple Store được đào tạo để chú ý và tương tác với khách hàng ngay khi họ vừa bước chân vào cửa hàng. Điều này mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong khi đó lại “dằn mặt” những người có ý đồ xấu rằng Apple không phải là một mục tiêu dễ nhằn.

Đừng nói dối bởi nhân viên Apple có thể phát hiện ra ngay

“Nói dối không phải là một ý tưởng tốt ở Apple Store,” một nhân viên có tên James chia sẻ với Mental Floss. Nhân viên Apple có thể ngay lập tức chỉ ra bạn có thay màn hình ở một dịch vụ thứ ba nào đó rồi không, hoặc đã khiến máy bị mất bảo hành theo một cách nào đó là một số ví dụ.

Điều tốt nhất bạn nên làm là thành thực và nhận được sự chăm sóc tốt nhất về vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Họ thấy rất nhiều thứ (mà không hề mong đợi)

Nguồn: www.techz.vn