Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Những sản phẩm được chờ đợi của Apple năm 2018

  18/02/2018

(Techz.vn) Bộ ba iPhone với màn hình lên đến 6,5 inch hay iPad Pro có "tai thỏ" nằm trong số những sản phẩm được mong đợi sớm trình làng của Apple.

Trong năm 2017, Apple bán được 322 triệu thiết bị theo ước tính của Above Avalon. Năm nay, hãng này được dự đoán sẽ tung ra rất nhiều dòng sản phẩm để vượt qua thành tích đáng nể của năm trước.

Theo chuyên gia tin đồn Ming-chi Kuo, Apple sẽ ra mắt tới ba mẫu smartphone mới vào tháng 9 tới.  Trong đó, có một mẫu là bản tiếp theo của iPhone 8 (tạm gọi là iPhone 9) với màn hình LCD 6,1 inch, một mẫu là bản tiếp theo của iPhone X (tạm gọi là iPhone Xs vì Apple thường đưa hậu tố "s" vào bản nâng cấp) và một phiên bản có màn hình OLED lớn 6,5 inch (iPhone Xs Plus). 

Cũng theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, Apple sẽ bổ sung máy ảnh TrueDepth và nhận diện khuôn mặt FaceID cho iPad Pro mới để đem đến trải nghiệm tương tự iPhone X và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Máy tính bảng thế hệ mới cũng có thiết kế tràn viền với một notch (tai thỏ) nhỏ ở phía trên cho camera và cảm biến.

Báo Bloomberg cho biết khi Apple công bố các mẫu iPad Pro mới, hãng này cũng sẽ giới thiệu bút Pencil với thiết kế có nhiều thay đổi và khả năng nhận diện tốt hơn.

iPad Pro là laptop cu bảng giá cao của Apple, trong khi phiên bản giá thấp (329 USD) chỉ được gọi đơn giản là iPad. Một số trang công nghệ ở châu Á cho hay một phiên bản iPad với giá chỉ 259 USD sẽ sớm lộ diện ngay cuối mùa xuân này.

Từ khi công bố Apple Watch năm 2015, hãng công nghệ Mỹ tập trung cải tiến phần cứng và phần mềm cho đồng hồ thông minh của họ nhưng thiết kế gần như vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi trong năm nay. Blogger John Gruber cho hay Apple Watch 2018 sẽ "hoàn toàn khác biệt" về kiểu dáng cũng như bổ sung một số tính năng theo dõi sức khỏe, như cảm biến đo nhịp tim, cảm biến chẩn đoán bệnh tiểu đường...

Nguồn: www.techz.vn