Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Ông Hoàng Khải bất ngờ rút khỏi vị trí "đứng mũi chịu sào" tại Tập đoàn Khaisilk

  04/01/2018

(Techz.vn) Ông Hoàng Khải (Khải Silk) đã thôi chức vụ người đại diện theo pháp luật của công ty TNHH Khải Đức dù vẫn nắm 99% vốn, tương đương 46,135 tỷ đồng vốn góp tại đây.

Theo thông tin đăng ký doanh nghiệp Quốc gia, ngày 14/12, công ty TNHH Khải Đức đã chính thức thay đổi người đại diện theo pháp luật.

Theo đó, người đại diện theo pháp luật mới là bà Nguyễn Thu Nga trú tại Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội với chức vụ Giám đốc. Ông Hoàng Khải (Khải Silk) đã thôi chức vụ người đại diện theo pháp luật dù vẫn nắm 99% vốn, tương đương 46,135 tỷ đồng vốn góp tại đây.

Ông Hoàng Hải bất ngờ thôi làm sếp tại Tập đoàn Khải Silk

Cơ cấu cổ đông cũng có sự điều chỉnh khi bà Thu Nga thay thế ông Hoàng Phi Phi sở hữu 1% cổ phần còn lại.

Đáng chú ý, động thái rút lui khỏi vị trí "đứng mũi chịu sào" của ông Khải chỉ diễn ra 3 ngày sau khi bộ Công Thương ban hành kết luận kiểm tra đối với công ty TNHH Khải Đức liên quan đến vụ Khaisilk bán lụa Tàu gắn mác Việt Nam (ngày 11/12).

Trước đó, bộ Công Thương công bố kết quả kiểm tra cho thấy hoạt động sản xuất/gia công, xuất/nhập khẩu, mua bán các sản phẩm thời trang của Khải Silk có nhiều dấu hiệu vi phạm.

Cụ thể, theo thống kê của Tổng cục Hải Quan, trong giai đoạn 2006 - 2009, Khải silk có nhập khẩu các sản phẩm thời trang từ Trung Quốc và Thái Lan. Tuy nhiên, giai đoạn từ 2009 đến ngày 15/10/2017, công ty này không còn thực hiện các hoạt động nhập khẩu các mặt hàng thời trang.

Nguồn: www.techz.vn