Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Quy trình thuê máy lạnh tại Việt Long

  12/11/2020

Để thuận tiện cho việc tham khảo dịch vụ và phục vụ khách hàng được chu đáo hơn, chúng tôi xin được chia sẻ quy trình thuê máy lạnh tại Việt Long qua bài viết dưới đây. Rất mong nhận được sự quan tâm và tiếp tục ủng hộ của quý khách hàng.

thu mua iphone

Công ty Việt Long tự hào là đơn vị cho thuê máy lạnh chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TP HCM trong suốt nhiều năm qua. Với thế mạnh là khả năng đáp ứng nhanh các nhu cầu của khách hàng, có kinh nghiệm trong các sự kiện lớn, giá dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng, điện máy Việt Long có vinh dự được phục vụ hàng trăm khách hàng trong thời gian qua.

Để thuận tiện cho việc tham khảo dịch vụ và phục vụ khách hàng được chu đáo hơn, chúng tôi xin được chia sẻ quy trình thuê máy lạnh tại Việt Long qua bài viết dưới đây. Rất mong nhận được sự quan tâm và tiếp tục ủng hộ của quý khách hàng.

Quy trình thuê máy lạnh tại Việt Long

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, chúng tôi gửi tới khách hàng quy trình thuê máy lạnh như sau:

  • Tiếp nhận thông tin dịch vụ từ khách hàng: Quý khác hàng có nhu cầu tham khảo và trải nghiệm dịch vụ vui lòng liên hệ 094.9999.356 MR.VIỆT - 0974.12.44.66 MS.ANH ĐÀO, chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, thu thập thông tin cần thiết phục vụ cho việc báo giá chính xác nhất.
  • Báo giá dịch vụ và các thủ tục dịch vụ: Căn cứ vào các thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cụ thể cho từng dịch vụ. Đối với các sự kiện lớn của doanh nghiệp, nếu cần thiết, chúng tôi có thể sẽ khảo sát sự kiện để đưa ra báo giá cụ thể và chi tiết cho khách hàng.
  • Nếu khách hàng đồng ý với giá dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuẩn bị máy lạnh tốt nhất phục vụ nhu cầu sử dụng một cách chính xác và đúng tiến độ.
  • Cung cấp máy lạnh phục vụ khách hàng theo thỏa thuận hai bên đã thông nhất.

Quy trình thuê máy lạnh tại Việt Long

Dịch vụ cho thuê máy lạnh tại Việt Long

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê máy lạnh phục vụ khách hàng vào mùa nóng cao điểm, Việt Long đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh trong suốt nhiều năm qua và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Với số lượng đầu máy cho thuê lớn, đa dạng cấu hình và thương hiệu, sản phẩm luôn được bảo dưỡng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi tự tin cung cấp tới quý khách hàng 3 gói dịch vụ cho thuê máy lạnh giá tốt như sau:

  • Cho thuê máy lạnh gia đình: Chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh cho các gia đình thuê trọ, có nhu cầu sử dụng vào các đợt nắng nóng cao điểm. Cam kết máy lạnh chất lượng, giá tốt, giao máy nhanh, vận chuyển lắp đặt miễn phí, hợp đồng rõ ràng. Khi máy lạnh có sự cố như hết gas, đến lịch bảo dưỡng, hư hỏng, … chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để khắc phục sự cố, không để khách hàng phải chờ lâu gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình.
  • Dịch vụ cho thuê máy lạnh phục vụ đám cưới, đám hỏi: Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp phục vụ các dịch vụ máy lạnh cho đám cưới, đám hỏi nên quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi đặt niêm tin vào Việt Long. Giá cho thuê vô cùng hợp lý, máy lạnh đảm bảo chất lượng, kỹ thuật hỗ trợ 24/24, khắc phục ngay lập tức sự cố, đảm bảo sự kiện quan trọng của bạn không bị ảnh hưởng.
  • Dịch vụ cho thuê máy lạnh sự kiện: Là đơn vị kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ điện tử, điện lạnh và công nghệ. Việt Long là cái tên quen thuộc của nhiều doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá cho thuê hợp lý, sẵn sàng thiết bị và nhân sự hỗ trợ 24/24 đảm bảo sự kiện của bạn diễn ra tốt đẹp nhất.

Hợp tác cùng Việt Long, quý khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng được phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Với nhiều lợi ích thiết thực như: tiết kiệm chi phí, dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, thời gian phục vụ nhanh chóng,… Quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Thông tin liên hệ và các dịch vụ khác tại Việt Long để khách hàng tham khảo

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê máy lạnh, Việt Long còn cung cấp dịch vụ mua, bán, cho thuê các sản phẩm điện tử, điện lạnh và công nghệ khác như: mua bán Ipad, iphone, laptop, cho thuê laptop sinh viên, laptop sự kiện, sửa chữa bảo dưỡng điện thoại, laptop, máy lạnh, tủ lạnh, điện lạnh uy tín, giá tốt.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ:

ĐIỆN MÁY VIỆT LONG

Địa chỉ: 362 Đường số 8 - Phường 11 - Quận Gò Vấp- TP.HCM
Điện thoại: 094.9999.356 MR.VIỆT - 0974.12.44.66 MS.ANH ĐÀO
Email: laptopvietlong@gmail.com
Website : www.dienmayvietlong.com