Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Tại sao bạn mua laptop cũ

  07/10/2020

Có rất nhiều sản phẩm laptop cũ có giá thành rẻ và chất lượng không thua kém gì máy mới để bạn lựa chọn và trải nghiệm. Nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của bạn sẽ càng trở nên thuận tiện hơn khi bạn có một chiếc laptop phải không nào? Câu hỏi đặt ra là tại sao bạn mua laptop cũ? Điều gì khiến bạn nên mua laptop cũ? Hãy đọc bài viết này nếu bạn muốn tìm câu trả lời nhé!

thu mua iphone

Hiện nay, Laptop không còn là thiết bị xa xỉ hay quá khó khăn để sở hữu. Có rất nhiều sản phẩm laptop cũ có giá thành rẻ và chất lượng không thua kém gì máy mới để bạn lựa chọn và trải nghiệm. Nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của bạn sẽ càng trở nên thuận tiện hơn khi bạn có một chiếc laptop phải không nào? Câu hỏi đặt ra là tại sao bạn mua laptop cũ? Điều gì khiến bạn nên mua laptop cũ? Hãy đọc bài viết này nếu bạn muốn tìm câu trả lời nhé!

Laptop cũ là gì?

Laptop cũ là laptop đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt, có thể sử dụng tiếp tục trong thời gian dài, có giá thành rẻ hơn so với mua mới, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi điều kiện tài chính chưa cho phép và vẫn đảm bảo nhu cầu học tập, làm việc.

Laptop cũ có 2 dạng sản phẩm: Một là sản phẩm còn nguyên zin, nguyên tem bảo hành của nhà phân phối. Hai là sản phẩm đã qua sửa chữa, thay thế thiết bị để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Tùy thuộc vào mẫu mã, cấu hình, chất lượng, thương hiệu mà mỗi laptop cũ đều có giá bán và chính sách bảo hành khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, giúp bạn linh động lựa chọn sản phẩm phù hợp với những tiêu chí của mình tại từng thời điểm.

Tại sao bạn mua laptop cũ

Tại sao bạn mua laptop cũ

Ngày nay, các sản phẩm điện tử công nghệ liên mới từ các thương hiệu ra đời liên tục để cạnh tranh nhau, dẫn tới nhu cầu thay cũ đổi mới laptop của người tiêu dùng cũng rất phổ biến. Do đó, rất nhiều sản phẩm laptop cũ chất lượng còn rất tốt, thậm chí mới sử dụng chưa được bao lâu cũng đều được bán thanh lý với giá chỉ bằng một nửa so với lúc mua mới.

Nhu cầu mua laptop cũ đã qua sử dụng của người tiêu dùng vì thế mà cũng khá phổ biến vì:

  • Mua laptop cũ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ mà vẫn đảm bảo yêu cầu công việc, học tập, giải trí. Phù hợp với đối tượng người tiêu dùng là học sinh, sinh viên, người mới đi làm chưa có điều kiện tài chính tốt
  • Được trải nghiệm sản phẩm cấu hình cao, chất lượng tốt với giá hợp lý.
  • Không bị mất giá nhiều so với mua laptop mới. Vì laptop hay điện thoại thông minh đều là sản phẩm điện tử nên giá mua vào lúc mới và giá bán ra sau đó một thời gian sử dụng chênh nhau rất lớn, gọi là mất giá.
  • Nếu bạn sử dụng laptop cũ khi có nhu cầu thanh lý mức độ mất giá thấp hơn, bạn có thể thỏa mái lên đời sản phẩm bằng một laptop cũ khác có cấu hình, đời máy cao hơn.
  • Nhiều người có kinh nghiệm chọn máy, có hiểu biết về laptop, biết cách lựa chọn sản phẩm chất lượng thường lựa chọn sử dụng laptop cũ thay vì mua mới. Vừa tiết kiệm chi phí vừa được trải nghiệm sản phẩm tốt, cấu hình cao.

Chính vì vậy, nếu bạn có kinh nghiệm chọn laptop cũ, nếu bạn có điều kiện giới hạn về thu nhập, nếu bạn tìm được đơn vị cung cấp laptop cũ chất lượng, uy tín thì bạn hoàn toàn có thể mua máy cũ để sử dụng mà không lo tốn kém hay mất giá sản phẩm sau một thời gian sử dụng.

Mua laptop cũ ở đâu chất lượng tại Sài Gòn

Sài Gòn, thành phố hoa lệ của cả nước, biết mua laptop cũ ở đâu chất lượng, giá tốt đây? Hãy đến ngay điện máy Việt Long để thỏa sức lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa ý, với thương hiệu mà mình yêu thích, cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn không phải lo chưa có kinh nghiệm chọn máy, bạn không phải lo chính sách bảo hành, bạn không phải lo bị mua đắt khi đến điện máy Việt Long. Tất cả các nhu cầu và mong muốn của bạn về sản phẩm laptop đều có thể được thỏa mãn tại đây. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi 094.9999.356 MR.VIỆT - 0974.12.44.66 MS.ĐÀO để được chúng tôi phục vụ nhanh chóng.