Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký

Thu mua laptop cũ

CÔNG TY VIỆT LONG CHUYÊN THU MUA LAPTOP CŨ TẠI GÒ VẤP - TP.HCM

Địa chỉ: 362 Đường số 8 - Phường 11 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM

Số điện thoại liên lạc: 094.9999.356 MR.VIỆT - 0909.954.145 MS.ĐÀO

thu mua laptop cũ, thu mua laptop cu

Để chọn mua laptop cũ tại 1 cửa hàng thu mua laptop cũ ở khu vực Tp. HCM không hề dễ dàng. Đặc biệt là người dùng ở các tỉnh ngoại thành trên cả nước. Vậy để chọn 1 điểm mua hàng uy tín và mua hàng bất kể đâu ở Việt Nam. Việt Long chúng tôi tự tin nói rằng. Chúng tôi là công ty chuyên thu mua laptop cu và bán laptop cũ uy tín và chế độ giao hàng linh động nhất Sài Gòn.

Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để sở hữu ngay hãng laptop cũ như DELL, Sony Vaio, Acer, Asus, Lenovo.... với hotline 094.9999.356 MR.VIỆT. Còn nếu bạn cần bán laptop cũ, bạn sẽ được báo ngay khi nói cấu hình, thông số và tình trạng của máy đang dùng, sau đó giá cả của máy sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã của máy cũ hay mới, khả năng hoạt động của máy khi bạn mang đến công ty kiểm tra hoặc chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để kiểm tra và giao dịch.

LAPTOP VIỆT LONG chủ yếu thu mua laptop cu gia cao của các cửa hiệu cầm đồ, hàng nhập khẩu, hoặc người dùng không còn muốn sử dụng laptop cũ này nữa hoặc muốn đổi cái mới để có 1 sản phẩm tốt bán lại cho khách hàng tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi thu mua laptop cu tận nhà, giá cả đúng với thị trường hiện tại và được thanh toán tại chỗ và đỡ mất công bạn đi xa.

Nếu quý khách cần bán laptop cũ xin gọi cho chúng tôi qua điện thoại 094.9999.356 MR.VIỆT

Cho dù quý khách hàng ở xa hay gần, nếu thật sự có nhu cầu thu mua laptop cũ TpHCM. Công ty chúng tôi sẽ cho kỹ thuật kiểm tra tình trạng laptop và báo giá cho quý khách ngay khi xem xong. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua laptop cũ giá cao của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất bằng tiền mặt.

Quý khách hàng còn được miễn phí tư vấn khi bán laptop cũ cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được giảm giá nếu đổi các loại laptop mới để tiết kiệm chi phí.

Quý khách hàng có thể đổi máy cũ lấy máy mới với giá phải chăng. Nếu Quý khách hàng là khách hàng thân thiết của chúng tôi sẽ được dịch vụ bảo hành định kỳ cho quý khách trong vòng 1 năm.

Trong lĩnh vực điện lạnh,  chúng tôi cam kết với quý khách rằng nếu quý khách công tác với tôi chỉ một lần, chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua laptop cũ tại Gò Vấp nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

Bên cạnh đó chung tôi còn chia hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua laptop cũ cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty.

Ngoài ra, Công ty còn có các dịch vụ khác như về bảo trì vệ sinh laptopsữa chữa laptop tận nhà. 

Nếu Quý khách có sử dụng bất cứ dịch vụ gì của chúng tôi. Xin hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, khắc phục triệt để, bảo dưỡng và chăm sóc máy kỹ lưỡng nhất.

Chúng tôi phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại gần xa, vậy nên xin hãy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Mọi chi tiết xui vui lòng liên hệ:

094.9999.356 MR.VIỆT  0909.954.145 MS.ĐÀO