Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Thực khách phát hiện nhện trong đồ ăn và cách xử lý bất ngờ của nhà hàng Singapore

  14/05/2018

(Techz.vn) Sau khi nữ thực khách đăng tải trên Facebook cá nhân hình ảnh chú nhện trong đồ ăn, chủ cửa hàng đã có cách xử lý nhanh chóng và bất ngờ.

thu mua iphone
  • 'Tôi là nạn nhân nặng nhất của iFan lừa 15.000 tỉ đồng'
  • Mark Zuckerberg 'dỏm' lừa tiền trên Facebook, nhiều người sập bẫy
  • Vụ tố lừa đảo 15.000 tỷ đồng, ai là người đứng sau công ty này?

Cửa hàng salad cá sống Aloha Poke đã xin lỗi sau khi một thực khách phát hiện có nhện trong bát cá hồi của mình vào ngày 10/5.

Ngày 14/5, John Chen - một trong những người đồng sáng lập chuỗi cửa hàng đồ ăn trên, nói với tờ The Straits Times rằng, cửa hàng tại Katong, nơi gửi đơn hàng có nhện, sẽ bị đóng cửa trong hai ngày để thẩm định lại quy trình nấu ăn và vệ sinh.

Trước đó, tài khoản Facebook Siew Ping đã đăng tải bức ảnh và câu chuyện về món ăn có nhện và được cộng đồng mạng Singapore lan truyền chóng mặt do chuỗi cửa hàng Aloha Poke đang khá được ưa chuộng.

Hình ảnh nhện trong đồ ăn do thực khách Siew Ping đăng tải trên Facebook cá nhân - Ảnh: NST

Chuỗi cửa hàng Aloha Poke đã nhanh chóng xin lỗi và cho biết phía cung cấp rau xanh trộn salad cũng nhận trách nhiệm cho sự cố đáng tiếc trên. Cô Siew Ping nói: "Nhện đỡ tệ hơn chuột hoặc gián. Tuy nhiên, Aloha Poke là chuỗi cửa hàng bán đồ ăn tươi sống không qua nấu chín nên vi khuẩn rất dễ lây lan”.

Nguồn: www.techz.vn