Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập   |   Đăng ký
Tin tức

Trung Nguyên mở văn phòng tại Trung Quốc

  23/11/2017

(Techz.vn) Thương hiệu cà phê Việt chính thức có văn phòng tại quốc gia đông dân nhất thế giới, với giá trị thị trường ước đạt hơn 30 triệu USD.

Ngày 23/11, tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Thượng Hải (Trung Quốc). Sự kiện đánh dấu bước ngoặt mới của thương hiệu cà phê Việt trong hành trình 14 năm chinh phục sân nhà và thế giới. 

Tháng 12/2013, lần đầu G7 có mặt trên kệ hàng các siêu thị lớn tại Mỹ. “Đó là một dấu mốc không thể nào quên”, ông Đặng Lê Nguyên Vũ, người sáng lập Trung Nguyên Legend từng chia sẻ. Cái tên G7 được đơn vị đặt khi đó là nhằm đại diện cho khát vọng chinh phục các thị trường lớn, trong đó phải kể đến nhóm G7 với các quốc gia phát triển trên thế giới gồm Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Canada, Đức và Italy. 

Lý do Trung Nguyên Legend chọn Mỹ là điểm đến đầu tiên bởi đây là trung tâm kinh tế của thế giới, cũng là thị trường khó tính, khắt khe và nhiều rào cản nhất. Đây sẽ là bước đệm kiểm định chất lượng để họ tiến đến các thị trường khác. 

Cùng năm, Trung Nguyên Legend đồng loạt cho xuất khẩu G7 sang các thị trường khác như Canada, Nga, Anh, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Đến nay, thương hiệu đã phủ sóng tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tính đến hết năm 2016, G7 đã cung ứng gần 16 tỷ ly cà phê đến khách hàng toàn cầu. 

Chỉ trong vài năm, những hình ảnh của thương hiệu cà phê Việt bắt đầu xuất hiện hàng loạt trên các trang bán hàng trực tuyến nổi tiếng như Amazon, eBay (Mỹ) hay Alibaba, Taobao.com, Tmall.com, Yihaodian.com, jd.com (Trung Quốc). 

Trung Quốc hiện là thị trường lớn của Trung Nguyên Legend. Ngoài các trang thương mại điện tử nổi tiếng, thương hiệu G7 cũng hiện diện tại trên 1.000 siêu thị ở quốc gia này. Theo đại diện công ty, trong hai năm 2016-2017, doanh thu từ thị trường đông dân nhất thế giới, bao gồm cả Hong Kong và Đài Loan, ước tính đạt hơn 30 triệu USD, với tốc độ tăng trưởng hàng năm dự đoán đạt 30%. Mục tiêu của tập đoàn Trung Nguyên tại thị trường này là 1,6 tỷ USD.

Trung Nguyên mở văn phòng tại Trung Quốc

Nguồn: www.techz.vn