Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

www.dienmayvietlong.com (Mở cửa từ 8h30 đến 21h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật) - Chính sách bảo hành

Đăng nhập  |  Đăng ký
Tin tức

Từ Chromebook đến MacBook, dưới đây là những chiếc laptop tốt nhất tháng 5 2019

  20/05/2019

Mua sắm cho một máy tính mới có thể gây khó chịu, đặc biệt là nếu bạn có ngân sách và không muốn chi tiêu nhiều tiền.

Nó cũng có thể khá khó hiểu, với việc có rất nhiều thông số kỹ thuật để suy nghĩ - có thể là RAM, lưu trữ hoặc sức mạnh xử lý.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì chúng tôi đã trở lại. Được sắp xếp thông qua web và dưới đây là những giao dịch máy tính xách tay tốt nhất có sẵn cho tháng năm 2019. chọn chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ bạn có thể nghĩ - 2-trong-1, MacBook , Chromebook , và nhiều hơn nữa.

thu mua iphone

DELL XPS 13 9380 (2019)

Một trong những máy tính xách tay tốt nhất trên thị trường hiện nay - và trên thực tế, trong vài năm hoạt động - là XPS nhỏ gọn của Dell 13. Phiên bản mới nhất có các bezels nhỏ như mọi khi nhưng đặt webcam lên trên màn hình nơi nó thuộc về, loại bỏ một trong những chúng tôi chỉ có khiếu nại về máy.

Nó được xây dựng cực kỳ tốt, trông tuyệt vời và hoạt động tốt. Nó thậm chí có một bản lề thu mua laptop được thiết kế để mở dễ dàng nhưng sau đó cung cấp đúng độ cứng để giữ nó đúng vị trí. Có gì không thích?

Ngay bây giờ, Dell đã bán một mẫu máy mới nhất, với thỏa thuận hấp dẫn nhất là phiên bản cấp nhập cảnh mang đến thiết kế tuyệt vời. Nó bao gồm CPU Intel Core m3-8145U thế hệ thứ 8, RAM 4GB và ổ SSD 128 GB.

HP SPECTRE X360 13 (2019)

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc 2 trong 1 có thể chuyển đổi hoạt động tốt như máy tính xách tay giống như máy tính bảng, thì bạn không cần tìm đâu xa ngoài HP Spectre x360 13. Phiên bản mới nhất của một điểm hoàn hảo 10/10 trong bài đánh giá của chúng tôi về sức mạnh của ngoại hình đẹp tuyệt vời, hiệu suất tuyệt vời, chất lượng cao và thời lượng pin đáng kinh ngạc. 

thu mua laptop

Phiên bản chúng tôi liệt kê ở đây có màn hình 4K đáng yêu có thể ngốn pin một chút nhưng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời về Netflix - đi kèm với bộ xử lý Whiskey Lake Intel Core i7-8565U thế hệ thứ 8, RAM 16GB, và ổ SSD 512 GB.

MICROSOFT SURFACE BOOK 2 13 

Surface Book 2 13 của Microsoft là loại 2 trong 1 có thể chuyển đổi có một không hai - màn hình không lật xung quanh để tạo ra một chiếc máy tính bảng dày và nặng, mà thay vào đó, nó rơi nước mắt để tạo ra một lớp mỏng và nhẹ kỳ diệu. Rút Surface Pen được gắn từ tính và viết hoặc vẽ với một số độ phân giải và thời gian phản hồi tốt nhất xung quanh, và tận hưởng bàn phím tuyệt vời và bàn di chuột Windows Precision tốt nhất bạn có thể có trong đế bàn phím.

Ngay bây giờ, Microsoft có Surface Book 2 cấp nhập cảnh với giá giảm 100 đô la. Đó là CPU Core i5 thế hệ thứ 7 thu mua iphone, RAM 8GB và ổ cứng SSD 128 GB. Bạn cũng sẽ thích màn hình 3.000 x 2.000 độ phân giải cao ở tỷ lệ khung hình 3: 2 thân thiện với năng suất. 

ACER ASPIRE E15 

Acer có thể được biết đến với Chromebook, nhưng thương hiệu này đã xây dựng tên của mình trên các máy tính xách tay Windows giá cả phải chăng như dòng Aspire. Acer Aspire E 15 15 inch là máy tính làm việc cấp hoàn hảo, chạy trên CPU Intel Core i3-8130U thế hệ thứ tám, RAM 6GB và ổ cứng 1TB. Nó cũng có thể được nâng cấp dễ dàng. Chỉ cần mở nắp dưới của máy tính xách tay và thêm RAM cũng như lưu trữ ổ cứng thể nhanh hơn nếu bạn thấy phù hợp.